15 tuổi thì nên học tiếp cấp 3 hay học nghề tóc?

355

Không đủ điểm vào lớp 10 THPT công lập khiến nhiều bạn trẻ hoang mang lo lắng, không biết nên tiếp tục học cấp 3 hay đổi hướng đi học nghề tóc?

Học tiếp cấp 3 hay học nghề?

Năm nào cũng vậy, cứ đến mùa thi tuyển sinh lớp 10 là có hàng triệu học sinh trên khắp cả nước không thể vào các trường THPT công lập. Kỳ thi tuyển sinh mang tính chất sàng lọc này đã trở thành nỗi lo lắng của rất nhiều học sinh, nếu không đậu cấp 3 thì bạn sẽ ra sao? Nên tiếp tục học THPT tư thục hay đi học nghề?

Học tiếp cấp 3 hay học nghề?
Học tiếp cấp 3 hay học nghề?

Theo Luật giáo dục nghề nghiệp thì học sinh học xong lớp 9 – tức 15 tuổi có quyền được học nghề. Do đó, 15 tuổi là lúc các bạn trẻ cần chuẩn bị cho tương lai của chính mình. Nếu khả năng học tập hạn chế hoặc không đủ điều kiện theo học các trường THPT tư thục, các bạn nên chọn hướng đi học nghề. Thực tế cho thấy, ngày càng có nhiều bạn trẻ từ chối các trường Đại học, Cao đẳng để đi học nghề trở thành những người có chuyên môn cao, có mức thu nhập hàng chục triệu cho tới hàng trăm triệu đồng mỗi tháng.

15 tuổi là lúc các bạn trẻ cần chuẩn bị cho tương lai của chính mình
15 tuổi là lúc các bạn trẻ cần chuẩn bị cho tương lai của chính mình

Học nghề tóc có tương lai không?

khuyến mãi

Nghề tóc hiện đang là một trong các nghề hot nhất thế giới, phù hợp với tất cả mọi người và mang lại mức thu nhập đỉnh cao. 15 tuổi nếu không thể tiếp tục con đường học vấn thì bạn hoàn toàn có thể trở thành chuyên gia tạo mẫu tóc khi theo học nghề tóc. Nghề tóc rất có tương lai và là ngành nghề hấp dẫn đến mức nhiều người từ bỏ cả công việc ngàn đô để trở thành chuyên gia tạo mẫu tóc, làm chủ salon tóc với mức thu nhập triệu đô.

Học nghề tóc có tương lai không?
Học nghề tóc có tương lai không?

Đến với nghề tóc:

  • Không cần thi tuyển;
  • Không cần năng khiếu;
  • Không cần bằng cấp;
  • Cũng chẳng cần phải có đam mê.
Nghề tóc không từ chối bất cứ ai
Nghề tóc không từ chối bất cứ ai

Nghề tóc không từ chối bất cứ ai, bạn muốn thành công và muốn có thu nhập ổn định ngay từ khi 15 – 16 tuổi là điều hoàn toàn có thể. Học nghề tóc đẹp chính là con đường đi đúng đắn cho các bạn trẻ rớt cấp 3, đang loay hoay tìm kiếm lối đi cho tương lai.

Các khóa học tại Học Viện Tóc Quốc Tế Dũng Sài Gòn chỉ từ 3 - 9 tháng
Các khóa học tại Học Viện Tóc Quốc Tế Dũng Sài Gòn chỉ từ 3 – 9 tháng

Các khóa học tại Học Viện Tóc Quốc Tế Dũng Sài Gòn chỉ từ 3 – 9 tháng là thành thạo tay nghề, có ngay việc làm và đủ tự tin bản lĩnh để mở tiệm. Chỉ chưa tới 1 năm, bạn đã thành công cùng nghề tóc, tại sao không? Trong khi đó bạn bè phải mất 3 năm học THPT sau đó là 4 năm học Đại học nhưng vẫn có nguy cơ thất nghiệp cao?

Chỉ chưa tới 1 năm, bạn đã thành công cùng nghề tóc, tại sao không?
Chỉ chưa tới 1 năm, bạn đã thành công cùng nghề tóc, tại sao không?

Đăng kí ngay các khóa học nghề tóc chất lượng tại Học Viện Tóc Quốc Tế Dũng Sài Gòn. Thành công đang chào đón bạn!

>> HỎI ĐÁP: Chưa học xong lớp 9 thì có học được nghề tóc hay không?

Chia sẻ