An tâm tương lai khi đã có chứng chỉ nghề tóc chuyên nghiệp

258

Nghề tóc rất dễ học và đang là sự lựa chọn nghề nghiệp hàng đầu của giới trẻ, tuy nhiên có nhất thiết phải học nghề chuyên nghiệp và có bằng cấp uy tín hay không? Mặc dù nghề tóc đề cao tay nghề nhưng nếu có trong tay chứng chỉ chuyên nghiệp chắc chắc bạn sẽ an tâm hơn trên con đường mà mình lựa chọn, mở ra nhiều cơ hội thăng tiến hơn trong tương lai.

Rất nhiều người cho rằng, học cắt tóc không cần phải có bằng cấp và chứng chỉ như nhiều ngành nghề khác. Tuy nhiên, thực tế cho thấy hiện nay để có thể thăng tiến và thành công rất cần có chứng chỉ trong tay.

An tâm tương lai hơn khi có chứng chỉ nghề tóc

khuyến mãi

Khẳng định tay nghề

Nghề tóc đang rất phát triển và nhiều salon tóc, thương hiệu tóc mọc lên như nấm. Ngày càng phát triển mạnh thì nghề có càng cần nhân sự nhiều, đặc biệt là thợ làm tóc chuyên nghiệp đã được đào tạo bài bản. Chứng chỉ nghề tóc được xem là thước đo trình độ của thợ làm tóc, là một tấm vé thông hành mở cửa việc làm tốt và ổn định. Có chứng chỉ nghề tóc trong tay thì bạn sẽ an tâm hơn về tương lai của mình và khẳng định được tài năng, tay nghề trước các nhà tuyển dụng.

Lợi thế hơn người

Khi có trong tay chứng chỉ nghề tóc chuyên nghiệp bạn sẽ chứng minh được tay nghề, trình độ của mình, qua đó sẽ có lợi thế hơn khi đi xin việc làm tại các salon tóc với mức lương cao hơn.

Cơ hội tu nghiệp và làm việc tại nước ngoài

Khi học cắt tóc nam nữ có chứng chỉ nghề trong tay, bạn còn có cơ hội tu nghiệp và làm việc ở nước ngoài. Rất nhiều các nhà tạo mẫu tóc, thợ làm tóc chuyên nghiệp đã sang những nước như Hàn Quốc, Singapore, Mỹ,…để làm việc và học tập.

Học nghề tóc ở đâu để có chứng chỉ

Những bạn trẻ có đam mê và định hướng nghề nghiệp cùng nghề tóc có thể lựa chọn Học Viện Tóc Quốc Tế Dũng Sài Gòn để học các khóa học chuyên nghiệp. Mỗi khóa học chỉ từ 4 – 6 tháng và khai giảng mỗi tháng. Đây sẽ là một ngôi trường chất lượng mang đến cho các bạn học viên môi trường học nghề tóc đầy lý tưởng.

Học Viện Tóc Quốc Tế Dũng Sài Gòn với chương trình đào tạo học viên tóc chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có tay nghề tóc thành thạo, nhanh chóng và sớm có việc làm ổn định. Không chỉ được học theo mô hình 1 thầy 1 trò mà các học viên còn được thực hành nghề tóc với người mẫu thật, khách hàng thật. Trong suốt quá trình học tập, học viên được cầm tay chỉ việc và hỗ trợ nhiệt tình từ các chuyên gia với hơn 20 năm kinh nghiệm.

Sau khóa học, học viên sẽ có trong tay chứng chỉ nghề có giá trị cao, là tấm vé mở đường cho tương lai đầy tươi sáng và ổn định. Chứng chỉ nghề tại Học Viện Tóc Quốc Tế Dũng Sài Gòn có giá trị toàn quốc và nước ngoài do đó học viên sẽ có vô số cơ hội việc làm đầy hấp dẫn.

Đăng ký ngay các khóa học để trở thành nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp trong tương lai!

>> Học trọn nghề tóc mở lối tương lai từ con số 0 ngay hôm nay

Chia sẻ