Bỏ học để theo đuổi nghề tóc có phải là một sự lựa chọn đúng đắn?

714

HỎI: Em hiện đang học lớp 9 nhưng em nghĩ mình không đủ khả năng để tiếp tục học lên cấp 3 hay Đại học. Do đó, em có ý định sau khi tốt nghiệp cấp 2 sẽ đi học nghề tóc. Mong học viện tư vấn giúp em ạ.

Rất nhiều bạn trẻ đã chọn học nghề, đặc biệt là học nghề tóc thay vì tiếp tục theo học THPT và Đại học hay Cao đẳng
Rất nhiều bạn trẻ đã chọn học nghề, đặc biệt là học nghề tóc thay vì tiếp tục theo học THPT và Đại học hay Cao đẳng

ĐÁP: Chào em! Rất nhiều bạn trẻ đã chọn học nghề, đặc biệt là học nghề tóc thay vì tiếp tục theo học THPT và Đại học hay Cao đẳng. Đây sẽ là một quyết định rất tuyệt vời nếu em nhận ra năng lực của bản thân mình. Mỗi người đều có con đường riêng và em hoàn toàn có thể thành công khi theo đuổi nghề tóc. Chỉ 9 tháng học nghề tóc nam, nữ là em có thể trở thành một chuyên gia tạo mẫu tóc. Nếu như bạn bè em học xong cấp 3 và Đại học mất 7 năm mới có thể đi làm, thì trong khoảng thời gian đó rất có thể em đã trở thành chủ một salon tóc lớn rồi đấy.

Nghề tóc không giới hạn độ tuổi hay trình độ
Nghề tóc không giới hạn độ tuổi hay trình độ

HỎI: Em hiện đang học cấp 2 nhưng hoàn cảnh gia đình khá khó khăn, nên em tính nghỉ học để theo học nghề tóc để có việc làm sớm. Liệu em có thể theo nghề ngay từ bây giờ không? Học trong bao lâu thì có thể đi làm được ạ?

khuyến mãi

ĐÁP: Nghề tóc không giới hạn độ tuổi hay trình độ do đó nếu bạn có ý định học nghề tóc thì có thể đăng kí các khóa học ngay từ bây giờ. Thời gian học nghề tóc nam khoảng 3 tháng và học nghề tóc nữ là 6 tháng; do đó, chỉ chưa tới 1 năm là bạn có thể có tay nghề thành thạo và có việc làm tại các salon tóc hoặc mở tiệm cho riêng mình. Chúc bạn thành công nhé!

Nghề tóc hiện nay là một trong những ngành nghề hot nhất thế giới
Nghề tóc hiện nay là một trong những ngành nghề hot nhất thế giới

HỎI: Chào Học Viện, em hiện đang là sinh viên Đại học năm hai. Trước kia vì chưa có định hướng nghề nghiệp rõ ràng nên em đã chọn học Đại học nhưng sau hai năm học em cảm thấy không phù hợp. Thời gian gần đây, sau khi tìm hiểu em nhận thấy mình rất thích nghề tạo mẫu tóc và có dự định đăng kí học nghề. Tuy nhiên, em vẫn khá lo lắng không biết học nghề tóc có khó không? Liệu chỉ học vài tháng tay nghề có thành thạo không?

ĐÁP: Nghề tóc hiện nay là một trong những ngành nghề hot nhất thế giới, không chỉ dễ học mà còn mang tới cơ hội việc làm vô cùng hấp dẫn. Nếu có ý định học nghề tóc thì Học Viện Tóc Quốc Tế Dũng Sài Gòn sẽ là nơi học nghề lý tưởng dành cho bạn. Bạn không cần phải có năng khiếu hay trình độ bởi với quy trình 1 học viên học cùng 1 chuyên gia, bạn sẽ được cầm tay chỉ việc, hướng dẫn sâu xát và có ngay tay nghề thành thạo chỉ sau vài tháng.

 thực hành thực tế tại chuỗi salon tóc 4.0 triệu đô Dũng Sài Gòn
thực hành thực tế tại chuỗi salon tóc 4.0 triệu đô Dũng Sài Gòn

Không chỉ vậy, bạn còn được thực hành thực tế tại chuỗi salon tóc 4.0 triệu đô Dũng Sài Gòn và được tài trợ 100% hóa mỹ phẩm trong suốt quá trình học. Được chuyên gia tận tình hướng dẫn lại còn được thực hành thực tế, học nghề tóc sẽ không còn là khó khăn. Hãy đăng kí ngay các khóa học chất lượng cao tại Học Viện Tóc Quốc Tế Dũng Sài Gòn bạn nhé!

>> An tâm tương lai khi đã có chứng chỉ nghề tóc chuyên nghiệp

Chia sẻ