HỌC NGHỀ TÓC CHUYÊN NGHIỆP

Chào bạn, nếu bạn là một anh chàng, cô nàng dám công hiến, và nỗ lực cho sự nghiệp làm đẹp, dám hy sinh để được cầm cây kéo, được tự tay tao ra những mái tóc đẹp, bạn chắc chắn muốn đi theo con đường trở thành nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp thì hãy nghe tiếp những gì tôi kể cho bạn dưới đây.

NGƯỜI TA NGHĨ RẰNG LÀM NGHỀ TÓC SẼ
KHÔNG CÓ TƯƠNG LAI VÀ CHỖ ĐỨNG TRONG XÃ HỘI

Nhưng đó lại là một quan điểm sai lầm, hoàn toàn sai lầm. Vì có nhiều người hiểu sai về nghề tạo mẫu tóc, vậy nên cho đến năm 2017 tại Việt Nam đã sản sinh một số ít những nhà tạo mẫu tóc tài năng. Họ được rất nhiều ca sỹ, người mẫu, các bạn trẻ tin tưởng để tạo mẫu tóc. Bản thân họ tự sở hữu những chuỗi salon làm tóc mang về doanh thu hàng chục tỷ đồng mỗi tháng.

NGÀNH TÓC - NGÀNH NGHỀ
SIÊU LỢI NHUẬN TRONG THẾ KỶ 21

Giáo dục trẻ em – Dịch vụ chăm sóc người cao tuổi – Trí tuệ nhân tạo – Thời trang – Làm đẹp ( đặc biệt là ngành tóc ) được coi là những ngành nghề siêu lợi nhuận trong thế kỷ 21. Ngành tóc không chỉ là một ngành nghề bền vững mà còn có xu hướng tăng trưởng chóng mặt trong các năm gần đây. Với tốc độ phát triển đô thị, mạng xã hội, internet ngày càng phố biên, người ta càng chú trọng đến vẻ đẹp bề ngoài. Trong đó mái tóc khỏe đẹp là điều không thể thiếu với những người đang sống trong đời đại công nghệ hiện nay. Nhu cầu làm tóc, sử dụng các dịch vụ liên quan đến tóc diễn ra thường xuyên, thường ngày, thường tuần. Các salon tóc có tiếng luôn hoạt động hết công suất mà không thể đáp ứng nhu cầu cho khách hàng.

BIẾT CẮT TÓC KHÔNG CÓ NGHĨA LÀ
BẠN ĐÃ TRỞ THÀNH NHÀ TẠO MẪU TÓC

Nhiều người nghĩ rằng cầm cây kéo, cắt những phần tóc thừa cho gọn gàng thì được coi đó là tạo mẫu tóc. Những đó là quan niệm sai lầm hoàn toàn. Cũng chính với quan niệm đó mà chúng ta thường hỏi vì sao có tiệm tóc thì rất đông khách, còn tiệm thì không có khách nào đến cắt tóc. Bởi 4 chữ “Nhà Tạo Mẫu Tóc” thật không đơn thuần như cách bạn nghĩ. Để trở thành một Nhà tạo mẫu tóc bạn cần được đào tạo bài bản, thêm vào đó là số giờ thực hành đủ nhiều để bạn vừa có kiến thức chuyên sâu lần kinh nghiệm làm việc thực tế.

BẠN ĐƯỢC GÌ TỪ
HỌC VIỆN TÓC QUỐC TẾ?

Lý ThuyếtLý Thuyết Chuyên sâu

Giáo trình ghiên cứu từ nhiều nguồn tài liệu trong và ngoài nước của những chuyên gia làm đẹp và tạo mẫu tóc hàng đầu thế giới.

Thực hànhThực Hành Thường Xuyên

Trải nghiệm thực hành trên tóc giả, cắt tóc từ thiện miễn phí cho người nghèo và khách hàng thật tại salon danh tiếng với quy mô lớn.

Việc làmViệc Làm Hấp Dẫn

Chứng chỉ của Học Viện Quốc Tế được công nhận rộng rãi, đảm bảo 100% cơ hội việc làm đúng chuyên môn sau tốt nghiệp với mức thu nhập cao

TẠI SAO CHỌN DŨNG SÀI GÒN?

Giám đốc sáng tạoHọc Cùng Chuyên Gia

Mr. Dũng chàng trai đầy sáng tạo và tinh tế. Anh đã đạt danh hiệu Cây Kéo Vàng năm 2010. Trong quá trình hoạt động, anh cùng đội ngũ nhân viên tại Dũng Sài Gòn đã đạt danh hiệu “Salon Vàng”, Đồng thời chứng minh, Dũng Sài Gòn là một trong những điểm đến hàng đầu về tóc tại Bình Dương

Hạ tầng hiện đạiHạ Tầng Hiện Đại

Tại Học Viện Tóc Quốc Tế Dũng Sài Gòn, bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ bậc nhất tại Việt Nam hiện nay. Trang thiết bị được đầu tư bài bản, mỹ phẩm dưỡng tóc đều rõ nguồn gốc xuất xứ, có độ an toàn cao, cho các học viên có thể an tâm học tập và thực hành tốt nhất.

CÁC KHÓA HỌC TẠI DŨNG SÀI GÒN?

Đăng ký trước ngày 15/01/2018 để nhận được ưu đãi bên dưới

Khóa học tóc nam Men Hair

7 triệu

10 triệu

Khóa học thợ phụ Basic Hair

7 triệu

10 triệu

Khóa học tóc nữ Girl Hair

14 triệu

20 triệu

Khóa học Tóc nam, nữ Pro Hair

15 triệu 30 triệu

tặng đồ nghề 3 triệu

Khóa học bậc thầy Hair Master

15 triệu

30 triệu

Khóa học quản lý Hair Salon

Liên hệ

để có giá tốt

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN

Nơi học nghề tóc phổ biến

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC