Dũng Sài Gòn – từ hai bàn tay trắng trở thành ông chủ lớn của ngành tóc Việt Nam

236
Dũng Sài Gòn - từ hai bàn tay trắng trở thành ông chủ lớn của ngành tóc Việt Nam

Cuối tháng 04/2019, Học Viện Tóc Quốc Tế Dũng Sài Gòn mang tầm đẳng cấp Đông Nam Á sẽ chính thức đi vào hoạt động, góp phần phát triển cho nước nhà về ngành làm đẹp Tóc nói chung và ngành làm đẹp thẩm mỹ nói riêng , tiếp cận với sự chuyển hóa phát triển không ngừng của thế giới. Là nơi học nghề lý tưởng dành cho ai muốn thay đổi cuộc đời bằng nghề tạo mẫu tóc.

Học Viện Tóc Quốc Tế Dũng Sài Gòn đứng đầu Việt Nam xứng tầm Đông Nam Á

Năm 2019, Việt Nam sẽ chào đón một học viện tóc với quy mô đầu tư hàng trăm tỷ đồng, mang đẳng cấp 6 sao đứng đầu Việt Nam xứng tầm Đông Nam Á. Đó chính là Học Viện Tóc Quốc Tế Dũng Sài Gòn. Với quy mô 1000m2 và được đầu tư các trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay, Học Viện Tóc Quốc Tế Dũng Sài Gòn chính là học viện tóc lớn nhất Việt Nam về chất lượng nhất về đào tạo ngành thiết kế tạo mẫu tóc.

 

Năm 2019, Việt Nam sẽ chào đón một học viện tóc với quy mô đầu tư hàng trăm tỷ đồng
Năm 2019, Việt Nam sẽ chào đón một học viện tóc với quy mô đầu tư hàng trăm tỷ đồng
khuyến mãi

Quy trình học hiện đại bật nhất với 1 học viên sẽ được học cùng với 1 chuyên gia, thực hành trực tiếp trên khách hàng dưới sự giám sát chặt chẽ và hướng dẫn trực tiếp của các chuyên gia, tin chắc rằng các bạn không chỉ lĩnh hội được nghề mà còn lĩnh hội được xu hướng thời trang đang thịnh hành mới nhất hiện nay.

 • Hiệu trưởng Nguyễn Minh Dũng: giám đốc sáng tạo của chuỗi salon tóc 4.0 triệu đô Dũng Sài Gòn – MYhair với hơn 19 năm kinh nghiệm trong nghề tóc.
 • Chuyên gia tạo mẫu tóc hàng đầu Hàn Quốc Mr.Hun với hơn 25 năm kinh nghiệm.
 • Cùng nhiều nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.
Học Viện Tóc Quốc Tế Dũng Sài Gòn xứng tầm Đông Nam Á
Học Viện Tóc Quốc Tế Dũng Sài Gòn xứng tầm Đông Nam Á
 Học viên được thực hành tại chuỗi salon tóc 4.0 được Dũng Sài Gòn - MYhair đầu tư hàng "Triệu Đô "

Học viên được thực hành tại chuỗi salon tóc 4.0 được Dũng Sài Gòn – MYhair đầu tư hàng “Triệu Đô “

Học viên được thực hành tại chuỗi salon tóc 4.0 được Dũng Sài Gòn – MYhair đầu tư hàng “Triệu Đô “với hàng trăm chuyên gia đang làm việc tại nơi đây sẽ luôn kèm các học viên thực hành tốt trên khách hàng thực tế trong suốt quá trình học, học viên sẽ được tài trợ 100% hóa mỹ phẩm cao cấp MYhair, Goldwell…

Mừng kỷ niệm 10 năm, học viện sẽ ưu đãi học phí lớn nhất chưa từng có và đối với các học viên có hoàn cảnh khó khăn sẽ được dạy nghề miễn phí. Đến với Học Viện Tóc Quốc Tế Dũng Sài Gòn, học viên giỏi tay nghề mà còn có tương lai thành công với các khóa học quản lý và phát triển salon tóc, học cả tiếng Hàn để có thêm cơ hội lập nghiệp tại Hàn Quốc.

học viên sẽ được tài trợ 100% hóa mỹ phẩm cao cấp MYhair, Goldwell
học viên sẽ được tài trợ 100% hóa mỹ phẩm cao cấp MYhair, Goldwell

Dũng Sài Gòn – lập nghiệp từ hai bàn tay trắng đến mở chuỗi salon triệu đô

Chuyên gia tạo mẫu tóc Nguyễn Minh Dũng được biết đến là ông chủ lớn trong ngành tóc Việt Nam, là chủ sở hữu chuỗi salon tóc triệu đô Dũng Sài Gòn và Học Viện Tóc Quốc Tế Dũng Sài Gòn xứng tầm Đông Nam Á. Nhưng ít ai biết rằng để có thể thành công như ngày hôm nay, anh Dũng đã phải trải qua những năm tháng chật vật, vất vả từ hai bàn tay trắng.

“ Tuổi 17 trong khi bạn bè vui với niềm vui cắp sách tới trường thì tôi lặng lẽ một mình lao vào vòng xoáy cuộc đời. Năm ấy, chỉ với 80 ngàn đồng trong tay, tôi rong ruổi trên chiếc xe đạp cũ tìm kiếm việc làm để phụ giúp gia đình. Hoàn cảnh lúc ấy rất nghèo khó khiến tôi quyết tâm theo đuổi nghề tóc tới cùng để đổi đời, thoát nghèo.

Dũng Sài Gòn - lập nghiệp từ hai bàn tay trắng đến mở chuỗi salon triệu đô
Dũng Sài Gòn – lập nghiệp từ hai bàn tay trắng đến mở chuỗi salon triệu đô

Ra nghề với bàn tay tài hoa và điêu luyện, nhưng thành công vẫn mãi không mỉm cười, tôi thất bại hết lần này đến lần khác. Thất bại nhiều lần nhưng tôi vẫn không chán nản, bỏ cuộc, mỗi lần vấp ngã là mỗi lần bước đi vững vàng hơn. Cho đến giờ khi đã sở hữu chuỗi salon tóc triệu đô và Học Viện Tóc Quốc Tế Dũng Sài Gòn lớn nhất cả nước tôi vẫn không quên được quãng thời gian khó khăn, thất bại của mình. Nhưng với tôi, để được như ngày hôm nay là cả một quá trình phấn đấu không ngừng nghỉ và trên bước đường thành công không bao giờ có dấu chân của kẻ lười biếng.

Học Viện Tóc Quốc Tế Dũng Sài Gòn chính là tâm huyết của tôi với mong muốn góp phần giúp các bạn trẻ có một cái nghề để mưu sinh và đạt được nhiều thành công đáng mong đợi ”.

Học Viện Tóc Quốc Tế Dũng Sài Gòn lớn nhất cả nước
Học Viện Tóc Quốc Tế Dũng Sài Gòn lớn nhất cả nước

Thế đấy, là ông chủ lớn ngành tóc Việt Nam nhưng xuất thân rất nghèo khó và với niềm đam mê và ý chí của mình, Dũng Sài Gòn đã tạo nên thương hiệu triệu đô và mang tới Học Viện Tóc Quốc Tế Dũng Sài Gòn chắp cánh ước mơ cho biết bao bạn trẻ. 

Ai cũng có thể học nghề không cần phải đam mê, hãy bỏ đi yếu tố đam mê, hãy noi về sự phát triển tương lai thay đổi vận mệnh cuộc đời giống như chuyên gia tạo mẫu tóc Dũng Sài Gòn. Học nghề tóc để rồi đam mê nó và thay đổi số phận cuộc đời mình, câu chuyện của anh Dũng chính là nguồn cảm hứng cho biết bao thế hệ trẻ đam mê ngành tạo mẫu tóc mang bao hoài bão lớn lao.
Đăng kí ngay các khóa học nghề tóc hấp dẫn
 • Khóa Tóc Nữ trọn gói
 • Khóa Nam, nữ chuyên nghiệp
 • Khóa Thiết kế tóc Nam
 • Khóa Nâng cao Tóc Nữ
 • Khóa Quản lý Salon Tóc
 • Khóa Marketing Salon Tóc
 • Cố vấn phát triển salon tóc
 • Cố vấn phát triển chuỗi salon
 • Nhượng quyền salon 4.0

Theo đuổi đam mê và trở thành Chuyên gia tạo mẫu tóc chuyên nghiệp ngay hôm nay!

Học Viên Tóc Quốc Tế Dũng Sài Gòn

Đia chỉ : 313 Thích Quảng Đức, P.Phú Cường TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương
Học viên được thực hành tại chuỗi salon tóc 4.0 triệu đô Dũng Sài Gòn – MYhair
Địa chỉ 1 : 65 Yersin, p.Phú Cường TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương
Địa chỉ 2 :18 Hoàng Diệu 2 p. Linh Chiểu, Q.Thủ Đức Tp Hồ Chí Minh
Địa chỉ 3 : 227 Lý Thường Kiệt, TX. Dĩ An, Bình Dương
Địa chỉ 4 :Hùng Vương, Bến Cát, Bình Dương
Hotline : 0979632263

Chia sẻ