Học Viện Tóc Quốc Tế Dũng SÀI GÒN

Dũng SÀI GÒN là thương hiệu hàng đầu về làm đẹp, chăm sóc tóc và thời trang tóc tại Việt Nam. Chuỗi Salon tóc được thành lập năm 2007 bởi chuyên gia tạo mẫu tóc Nguyễn Minh Dũng (biệt danh Dũng SÀI GÒN)

Học Viện Dũng Sài Gòn
Học Viện Dũng Sài Gòn

Học Viện Tóc Quốc Tế chính thức thành lập ngày 10/10/2017 khi giám đốc sáng tạo Nguyễn Minh Dũng trải qua hơn 10 năm đào tạo nghề tóc tại salon và mong muốn các học viên có môi trường học tập và thực hành làm tóc chuyên nghiệp hơn.

1. Học Viện Tóc Quốc Tế

Học Viện Tóc Quốc Tế tạo nên sự tầm cỡ cùng nét đẹp chuyên nghiệp của mình thông qua cơ sở hạ tầng cùng trang thiết bị hiện đại bậc nhất. Mọi công nghệ làm tóc hàng đầu đều được học viện trang bị cho việc đào tạo và phát triển tay nghề cho các học viên.

Không gian học tập thoải mái với sức chứa hàng trăm học viên cùng hệ thống chiếu sáng, thiết bị giảng dạy tân tiến, giúp truyền đạt kiến thức một cách chân thực và sâu sắc nhất.

Salon Dũng Sài Gòn
Salon Dũng Sài Gòn

Chuỗi salon tóc thương hiệu Dũng SÀI GÒN với quy mô lớn khắp Bình Dương sẽ là nơi thực hành và trải nghiệp thực tế đầy thú vị và sâu sát nhất đối với các nhà tạo mẫu tóc tương lai. Học viên sẽ được thực hành trên tóc giả và tóc thật cũng như trải nghiệm làm thợ làm tóc thật sự tại salon.

2. Lịch sử thành lập

Năm 2007, thương hiệu Dũng SÀI GÒN ra đời với tiệm salon tóc vô cùng khiêm tốn ngang 3x6m nằm trên đường Yersin TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương. Salon bắt đầu với thợ làm tóc chính là ông Nguyễn Minh Dũng cùng vài thợ phụ, không có học viên và không có quá nhiều người biết đến. Trong khi mảnh đất SÀI GÒN đầy phồn hoa nhộn nhịp và là miền đất hứa của rất nhiều người thì Bình Dương bấy giờ vẫn còn khá mới mẻ với vài dự án đô thị chưa xây dựng.

Năm 2009, Dũng SÀI GÒN đạt giải nhất cuộc thi “Tài Năng Trẻ Tạo Mẫu Tóc” được tổ chức tại TP.HCM với sự tham gia của hàng ngàn thợ làm tóc chuyên nghiệp khắp cả nước. Dũng SÀI GÒN trở thành một hiện tượng lạ trong giới làm tóc khi “tên SÀI GÒN” nhưng lập nghiệp tại Bình Dương. Nhờ danh hiệu cao quý này, thương hiệu Dũng SÀI GÒN được nhiều người biết đến và trở nên nổi tiếng. Với bước đột phá này, Dũng SÀI GÒN đầu tư một salon lớn hơn tại 65 Yersin với quy mô 20 ghế và cũng từ đây mô hình đào tạo nghề tóc, dạy học làm tóc bắt đầu.

Dũng Sài Gòn đạt giải Cây Kéo Vàng 2010
Dũng Sài Gòn đạt giải Cây Kéo Vàng 2010

Năm 2010, Dũng SÀI GÒN đạt giải thưởng “Cây Kéo Vàng” toàn quốc và có cơ hội tu nghiệp tại Singapore. Chính nhờ việc “du học” này, Giám đốc sáng tạo của Học Viện Tóc Quốc Tế tương lai có cơ hội được mở mang tầm mắt, tiếp thu và lĩnh hội những điều mới lạ, sáng tạo của ngành tóc quốc tế. Đây chính là mấu chốt, giúp Học Viện Tóc Quốc Tế do anh sáng lập mang trong mình sự hiện đại, tầm cỡ và hội nhập toàn cầu.

Năm 2011, Dũng SÀI GÒN có thêm 4 salon tóc ở Bình Dương và đào tạo hàng trăm học viên mỗi năm với sự cam kết thành thạo nghề chuyên nghiệp, cơ hội việc làm hấp dẫn tại chuỗi salon tóc sau khi tốt nghiệp.

Dũng Sài Gòn đạt giải Salon Vàng 2015
Dũng Sài Gòn đạt giải Salon Vàng 2015

Năm 2017, Học Viện Tóc Quốc Tế chính thức thành lập là địa chỉ học nghề tóc chất lượng, đáng tin cậy của hàng ngàn học viên trên khắp cả nước. Học Viện Tóc Quốc Tế không chỉ là nơi đào tạo nghề chuyên nghiệp mà còn là môi trường học tập, rèn luyện kỹ năng sống tốt đẹp, mang đầy tính nhân văn sâu sắc với các câu chuyện lập nghiệp thành công.

3. Nhà sáng lập chia sẻ

Nhà sáng lập, Giám đốc sáng tạo của Học Viện Tóc Quốc Tế, Nguyễn Minh Dũng có hơn 17 năm kinh nghiệm trong nghề, anh bắt đầu sự nghiệp từ năm 17 tuổi với những năm tháng đầy gian nan khi theo đuổi đam mê.

Nhà sáng lập, giám đốc sáng tạo Nguyễn Minh Dũng
Nhà sáng lập, giám đốc sáng tạo Nguyễn Minh Dũng (ở giữa)

Năm 2000, khác với bạn bè cùng trang lứa đang tuổi cắp sách đến trường thì Nguyễn Minh Dũng một mình từ Đồng Nai đã lên tận SÀI GÒN đi hết tiệm tóc này đến salon khác để học bằng được nghề tóc. Hơn 7 năm lăn lộn đã giúp anh rèn luyện một ý chí mạnh mẽ cùng sự quyết tâm theo đuổi ngành tóc mãnh liệt, niềm đam mê ấy vẫn luôn cháy bỏng và là ngọn lửa truyền cảm hứng cho nhiều thế hệ trẻ tài năng.

Bằng kinh nghiệm dày dặn của mình, anh luôn có tầm nhìn sâu sắc về những điều mà các chuyên gia tạo mẫu tóc và khách hàng mong muốn. Từ đó tạo nên những chương trình đào tạo nghề tóc chuyên nghiệp, sáng tạo và đón đầu các xu hướng tương lai.

Tại Học Viện Tóc Quốc Tế, anh Nguyễn Minh Dũng cho rằng phải cung cấp những chương trình học tập chất lượng và thiết thực nhất cho mọi học viên của mình. Chất lượng giảng dạy cùng cơ sở vật chất hiện đại luôn là yếu tố hàng đầu mà anh quan tâm và không ngừng tìm kiếm những giải pháp đổi mới, phù hợp với tương lai. Thành thạo nghề tóc không những là mục tiêu hàng đầu mà Học Viện Tóc Quốc Tế muốn đem đến cho những ai yêu thích và có đam mê với nghề tóc, mà quan trong không kém chính là sự cam kết của học viện với ngành thời trang tóc. Sự sáng tạo, liêm chính, trung thực và niềm đam mê luôn sẽ là những bài học đầu tiên mà học viện tóc mang đến cho các học viên của mình, học viện cam kết tạo nên những thế hệ nghề tóc trẻ đầy năng động, sáng tạo và có ích cho xã hội, tạo nên những giá trị tốt đẹp nhất.

TẠI SAO NÊN HỌC NGHỀ TÓC TẠI Dũng SÀI GÒN?

  • Chuyên gia hàng đầu về tạo mẫu tóc trực tiếp giảng dạy.
  • Cơ sở hạ tầng học tập quy mô rộng hàng trăm m2.
  • Phòng học riêng biệt, lớp học sĩ số ít.
  • Trải nghiệm thực hành tại chuỗi salon lớn nhất Bình Dương.
  • Hàng trăm trang thiết bị, máy móc làm tóc hiện đại.
  • Hàng trăm người mẫu, khách hàng cho trải nghiệm thực tế.
  • Có ký túc xá ở lại cho học viên muốn học nghề nhưng nơi ở xa
  • Miễn phí học phí cho học viên có giấy chứng nhận hộ nghèo

CÁC KHÓA HỌC TÓC TẠI HỌC VIỆN TÓC QUỐC TẾ