Học nghề gì dễ xin việc làm tại TP. Hồ Chí Minh?

272

Sài Gòn luôn là miền đất hứa của biết bao người, đặc biệt là các thế hệ trẻ đang tìm nơi lập nghiệp. Nơi đây vô cùng phát triển với rất nhiều ngành nghề mang lại công việc ổn định, mức thu nhập cao. Rất nhiều bạn trẻ luôn băn khoăn rằng học nghề gì dễ xin việc làm ở Sài Gòn?

TP. Hồ Chí Minh là khu vực phát triển bậc nhất Việt Nam, là nơi lựa chọn khởi nghiệp và phát triển sự nghiệp của rất nhiều người. Thế nhưng, dù việc làm ở TP.HCM rất nhiều nhưng tỷ lệ thất nghiệp vẫn rất cao. Nguyên nhân chính là do rất nhiều bạn trẻ không theo học đúng ngành nghề, đào tạo không đủ đáp ứng yêu cầu tuyển dụng.

Nghề tóc có dễ xin việc làm ở TP.HCM?

khuyến mãi

Mức sống của người dân TP.HCM khá cao và họ không chỉ quan tâm tới điều kiện sống mà còn có nhu cầu làm đẹp rất lớn. Đặc biệt là nhu cầu làm đẹp tóc. Chính vì thế, hàng ngàn salon tóc đang mọc lên như nấm tại Sài Gòn với đủ loại hình dịch vụ để chiều lòng “các thượng đế”. Hàng ngàn vị trí việc làm tốt trong những tiệm làm tóc, salon tóc vẫn đang thiếu hụt nhân sự và có nhu cầu tuyển dụng rất lớn. Đây chính là một cơ hội tốt cho các bạn trẻ có niềm đam mê tạo mẫu tóc và mong muốn trở thành chuyên gia tạo mẫu tóc hàng đầu.

Hầu hết những salon tóc đều gặp phải tình trạng thiếu hụt thợ làm tóc được đào tạo chuyên nghiệp. Những thợ làm tóc được đào tạo bài bản, có tay nghề thành thạo sẽ có việc làm tốt và mức lương rất cao. Những thương hiệu tóc lớn đang xây dựng chi nhánh của mình tại nhiều tỉnh thành hứa hẹn sẽ mang đến cơ hội việc làm dồi dào cho ngành tóc Việt Nam.

Học nghề tóc tốt nhất tại TP.HCM ở Học Viện Tóc Quốc Tế Dũng Sài Gòn

Với các tiềm năng về cơ hội nghề nghiệp và thu nhập trong nghề tóc, học nghề tóc ở TP.HCM nói riêng và cả thế giới nói chung đang trở thành xu thế mới. Thời gian học nghề tóc chỉ mất từ 4 – 6 tháng, học phí rẻ cùng với lộ trình thăng tiến nhanh sẽ là bước đột phá đầy hấp dẫn cho nhiều bạn trẻ.

Nghề tóc ở Sài Gòn đang rất phát triển, cơ hội việc làm cũng rất nhiều, nhưng học nghề tóc ở đâu chất lượng, đảm bảo tay nghề và có việc làm ngay tại TP.HCM lại là điều khiến nhiều người băn khoăn. Nắm bắt được tâm lý này, Học Viện Tóc Quốc Tế Dũng Sài Gòn với phương pháp đào tạo nghề tóc 1 kèm 1 cùng chuyên gia chính là địa chỉ đáng tin cậy cho bất kỳ ai đam mê nghề tạo mẫu tóc.

Học nghề tóc tại Học Viện Tóc Quốc Tế Dũng Sài Gòn

  • Học trọn nghề tóc chỉ trong 4 – 6 tháng, học phí ưu đãi;
  • Học riêng 1 kèm 1 cùng chuyên gia tạo mẫu tóc hàng đầu Việt Nam;
  • Thực hành trên tóc người mẫu thật, khách hàng thật;
  • Cam kết tay nghề thành thạo;
  • Đảm bảo có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Tìm hiểu ngay các khóa học đầy hấp dẫn và đăng kí thực hiện ước mơ của bạn ngay hôm nay.

Chia sẻ