Học nghề tóc ngay hôm nay để có việc làm tốt vào mùa Tết

1006

Thời điểm cuối năm khá tất bật nhưng cũng sẽ là thời điểm “vàng” để các bạn trẻ có đam mê với nghề tóc đăng kí các lớp học nghề uy tín. Cuối năm hay đầu năm mới, nhu cầu làm tóc tăng đột biến, dù bận rộn nhà cửa nhưng bất kì ai cũng sẽ đi làm tóc đẹp do đó nhu cầu tuyển dụng thợ làm tóc sẽ cực kì nhộn nhịp. Chính vì vậy thời điểm này sẽ cực kì thích hợp để học nghề tóc.

Gần cuối năm đi học nghề tóc

Dịp cuối năm, nhu cầu làm tóc tăng cao do đó các salon tóc sẽ liên tục tuyển thợ từ rất sớm. Nếu muốn có việc làm ngay sau khi học nghề tóc xong, thì đây sẽ là thời điểm thuận lợi để bắt đầu. Học nghề tóc căn bản chỉ cần vài tháng là đã có thể có tay nghề cứng cáp, cho dù bạn chưa tốt nghiệp các khóa học bạn vẫn có thể có được một “chân” phụ việc trong các salon để rèn luyện.

khuyến mãi

Thay vì, phải chờ sau Tết mới học thì hãy quyết định theo đuổi nghề đam mê ngay từ bây giờ. Bởi sau Tết nhu cầu tuyển thợ không cao và khách hàng đã làm tóc trước Tết rồi nên thị trường dịch vụ có phần chững lại. Cơ hội tốt đã tới, đừng bỏ phí.

Học nghề tóc để không phải chen chân đi tìm việc làm

Khóa học nghề tóc thông thường chỉ kéo dài từ 4 – 6 tháng, nhưng vẫn luôn có những khóa học làm tóc cấp tốc giúp học viên có tay nghề nhanh chóng. Nếu đã là thợ, thì dịp cận Tết cũng chính là cơ hội “ngàn vàng” để bạn nhảy việc để có thu nhập và vị trí cao hơn. Hãy đăng kí các khóa học làm tóc nâng cao, để sau đó mùa Tết đến bạn có tay nghề điêu luyện hơn và bất kì salon nào cũng muốn tuyển

Nếu muốn có tay nghề cứng và có thể làm việc ngay mùa tết này thì bạn khó có thể học nghề tại các lớp học đông đúc, thời gian dài. Do đó, khóa học nghề tóc 1 kèm 1 cùng chuyên gia tại Học Viện Tóc Quốc Tế sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.

  • Học 1 kèm 1 cùng chuyên gia tạo mẫu tóc. Nói không với lớp học đông đúc.
  • Thời gian học nghề linh hoạt. Rảnh buổi nào thì học buổi đó. Học nhanh chóng sớm ra nghề.
  • Thực hành trên tóc khách hàng thật 100% cho tay nghề thành thạo và tích lũy kinh nghiệm thực tế.

Có thể thấy, học nghề tóc vào thời điểm cận tết này là một quyết định hoàn toàn đúng đắn. Đừng đắn đo nữa, đăng kí ngay hôm nay.

>> 19 triệu để học nghề tóc 1 kèm 1 cùng với chuyên gia?

Chia sẻ