Học nghề tóc ở đâu tốt nhất tại Việt Nam?

323

Năm 2019, nghề tóc trở thành một trong những xu hướng nghề nghiệp hot nhất thế giới. Việc làm trong nghề tóc ngày một nhiều và mức thu nhập cũng ngày càng cao, làm giàu cùng nghề tóc trở nên vô cùng dễ dàng. Thế nhưng, ngày càng nhiều người học, sự cạnh tranh càng cao, do đó bạn cần tìm cho mình nơi học nghề tóc tốt nhất Việt Nam để trở thành chuyên gia tạo mẫu tóc hàng đầu.

Học Viện Tóc Quốc Tế tự hào là một trong những nơi học nghề tóc tốt nhất hiện nay. Với 5 yếu tố sau đây, học viện tự hào mang đến những chương trình đào tạo nghề tóc tốt nhất, chuyên nghiệp và bài bản nhất.

Hệ thống cơ sở vật chất

Hiện tại với 3 chi nhánh lớn ở TP.HCM, Bình Dương và miền Bắc, Học Viện Tóc Quốc Tế sẽ còn tiếp tục mở rộng mạng lưới học viện trên toàn quốc để đáp ứng nhu cầu học nghề tóc lớn. Toàn bộ các học viện đều có diện tích lớn, trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị hiện đại, salon riêng thực hành,…mang đến môi trường học đầy lý tưởng.

khuyến mãi

Đội ngũ giảng viên là chuyên gia

Học Viện Tóc Quốc Tế tự hào là nơi học nghề tóc tốt nhất Việt Nam bởi học viện sở hữu đội ngũ giảng viên là chuyên gia tạo mẫu tóc hàng đầu Việt Nam. Học viên theo học tại học viện không phải để được đào tạo làm thợ cắt tóc mà để trở thành chuyên gia tạo mẫu tóc. Với kinh nghiệm dày dặn cùng tay nghề điêu luyện, các chuyên gia sẽ giúp bạn trở thành chuyên gia.

Phương pháp đào tạo 1 kèm 1 mới nhất

Khác với các học viện tóc khác, học viên phải học trong lớp học sĩ số đông đúc, học lý thuyết suông và thực hành cũng chẳng bao nhiêu. Thì khi theo học tại Học Viện Tóc Quốc Tế, học viên sẽ được tiếp cận với mô hình đào tạo hoàn toàn mới – 1 kèm 1. Học viên sẽ được học nghề riêng với chuyên gia và thực hành mỗi ngày trên tóc người mẫu thật ngay tại salon. Với phương pháp đào tạo này, Học Viện Tóc Quốc Tế tự hào là đơn vị tiên phong mang đến xu hướng dạy nghề mới cho Việt Nam.

Đảm bảo việc làm đầu ra

Với chi nhánh tại TP.HCM và Bình Dương, Học Viện Tóc Quốc Tế chính là địa chỉ dạy nghề tóc tốt nhất miền Nam, không chỉ cam kết tay nghề đầu ra mà còn đảm bảo việc làm mức lương cao cho tất cả học viên.

Đảm bảo việc làm đầu ra
  • Không giỏi không cho tốt nghiệp;
  • Học và thực hành cho tới khi thành thạo mới thôi;
  • Tốt nghiệp được cấp bằng có giá trị cao;
  • Được giới thiệu làm việc tại hệ thống salon tóc tốt nhất Việt Nam;
  • Có ngay mức thu nhập cao.

Không còn lo lắng học nghề tóc ở đâu tốt nhất nữa khi đã có Học Viện Tóc Quốc Tế. Bạn không học, người khác sẽ học và sẽ có mức thu nhập cao đáng mơ ước. Đừng bỏ qua cơ hội của bản thân nhé! Hãy đầu tư cho tương lai một cách đúng đắn cùng các khóa học nghề tóc.

>> Ở đâu dạy nghề cắt tóc nam tốt nhất hiện nay?

Chia sẻ