Học nghề tóc tại Học Viện Quốc Tế: lợi hơn cả đôi đường

290

Với thời gian học nghề ngắn, phương pháp đào tạo 1 kèm 1 cùng chuyên gia, các khóa học tại Học Viện Tóc Quốc Tế vừa tiết kiệm chi phí, vừa mở ra hàng ngàn cơ hội việc làm hấp dẫn.

Lợi hơn cả đôi đường

Học nghề tóc tại Học Viện Tóc Quốc Tế bạn sẽ thấy ngay được những lợi ích trước mắt mà không phải học viện nào cũng có được:

  • Thời gian học nghề tóc linh hoạt, được chủ động sắp xếp;
  • Học nghề theo mô hình 1 kèm 1 cùng chuyên gia tạo mẫu tóc hàng đầu;
  • Thực hành trên tóc người mẫu thật, khách hàng thật tại salon riêng;
  • Học trọn nghề tóc chỉ vỏn vẹn 4 – 6 tháng;
  • Tốt nghiệp có bằng nghề giá trị cao;
  • Đảm bảo việc làm đầu ra với mức lương cao, môi trường làm việc chuyên nghiệp.

khuyến mãi

Lợi hơn cả đôi đường khi học nghề tóc tại Học Viện Tóc Quốc Tế: học tiết kiệm chi phí – ra nghề có việc làm lương cao. Trong khi đó, có rất nhiều học viện tóc với lời lẽ hoa mỹ nhưng dạy nghề hời hợt, học phí cao học hoài chẳng thạo việc.

Xu hướng học nghề tóc 2019

Có nên học nghề tóc vào năm 2019 sắp tới? Câu trả lời là “HÃY HỌC NGAY!”

Nghề tóc ngày càng phát triển không chỉ ở tại Việt Nam mà còn khắp cả thế giới. Học nghề tóc hiện trở thành xu hướng nghề nghiệp hot nhất và hứa hẹn sẽ “bùng nổ” vào năm 2019. Thế nhưng, nên học nghề tóc ở đâu rất quan trọng, không phải cứ cầm kéo lên là trở thành thợ cắt tóc, nhà tạo mẫu tóc.

Tại Học Viện Tóc Quốc Tế vì muốn “lợi hơn cả đôi đường” học viện đào tạo tay nghề tóc với phương pháp 1 kèm 1. Học viên sẽ được đào tạo bài bản cùng chuyên gia riêng, thời gian đào tạo ngắn nên nội dung chủ yếu là thực hành thực tế. Đây chính là xu hướng học nghề tóc mới mà Học Viện Tóc Quốc Tế là học viện tiên phong đi đầu. Chính vì vậy, không cần phải có năng khiếu, học viên hoàn toàn vẫn có thể trở thành chuyên gia tạo mẫu tóc từ con số 0.

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một khóa học nghề tóc cơ bản hay nâng cao và để sớm có việc làm ổn định, mức thu nhập mà nhiều người ao ước, hãy đến ngay với Học Viện Tóc Quốc Tế. Thành công đang chào đón bạn!

>> Học Viện Tóc Quốc Tế MYhair: cam kết tay nghề đầu ra vững chắc

Chia sẻ