Học phí học nghề tóc 2019 bao nhiêu?

268
Học phí học nghề tóc 2019 bao nhiêu?
Học phí học nghề tóc 2019 bao nhiêu?

Học phí học nghề tóc 2019 là bao nhiêu? Nơi nào đào tạo nghề tóc tốt nhất hiện nay? Đây là những câu hỏi băn khoăn của rất nhiều bạn trẻ có đam mê với nghề tạo mẫu tóc.

Nằm trong top những ngành nghề hot nhất hiện nay, nghề tóc luôn thu hút rất nhiều người bởi nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cùng mức lương cao. Không chỉ những người đang muốn thay đổi công việc mà cả những bạn trẻ vừa mới tốt nghiệp cấp 3 cũng đều rất muốn tìm hiểu về nghề tóc để có công việc ổn định, thu nhập tốt.

Học nghề tóc bao lâu?

Rất nhiều bạn trẻ đã từ chối cánh cửa học Đại học để đến với nghề tóc không chỉ vì nghề tóc học nhanh mà còn là con đường thực tế, giúp các bạn trẻ có việc làm sớm, không lo thất nghiệp và sở hữu mức lương cao. Thay vì phải học Đại học, cần mẫn học trường nghề 3- 4 năm thì học trọn nghề tóc chỉ 4 – 6 tháng mà thôi.

Học nghề tóc bao lâu?
Học nghề tóc bao lâu?
khuyến mãi

Nếu đang băn khoăn học nghề gì khi chưa có bằng đại học thì nghề tóc chính là nghề vàng dành cho bạn. Học nhanh – có việc làm ngay – kiếm tiền nhiều chính là những ưu điểm mà nghề tóc có được.

Học phí học nghề tóc 2019 là bao nhiêu?

Muốn giỏi nghề phải học nghề và nghề tóc là một trong những ngành nghề đào tạo ngắn với mức học phí rẻ mà bất cứ ai cũng có thể theo học. Tùy vào chất lượng đào tạo cũng như chương trình học mà các học viện tóc có mức học phí phù hợp. Vào năm 2019, học phí học nghề tóc dao động từ 7 triệu – 19 triệu/khóa.

Học phí học nghề tóc 2019 là bao nhiêu?
Học phí học nghề tóc 2019 là bao nhiêu?

Năm 2019, nghề tóc trở thành xu hướng nghề nghiệp mới của giới trẻ, bởi không chỉ có thời gian đào tạo ngắn mà còn có nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn, cùng với đó là việc tự khởi nghiệp với thương hiệu salon riêng mang lại thu nhập cực khủng. Nhu cầu làm đẹp tóc không ngừng tăng cao và nghề tóc cũng vì thế mà ngày càng phát triển.

Học nghề tóc ở đâu tốt nhất?

Học Viện Tóc Quốc Tế Dũng Sài Gòn với mô hình dạy nghề tóc 1 kèm 1 cùng chuyên gia tạo mẫu tóc hàng đầu chính là nơi đáng tin cậy để bạn gửi gắm giấc mơ của mình.

Học Viện Tóc Quốc Tế Dũng Sài Gòn
Học Viện Tóc Quốc Tế Dũng Sài Gòn

Ai có thể tham gia học nghề tóc? Tại Học Viện Tóc Quốc Tế Dũng Sài Gòn bất kỳ ai cũng có thể bắt đầu học nghề tóc ngay từ hôm nay. Không cần phải có bằng cấp, không cần năng khiếu, chúng tôi chỉ cần bạn có niềm đam mê với nghề tạo mẫu tóc là đủ! Tất cả hãy để chuyên gia của Dũng Sài Gòn giúp bạn!

Học nghề tóc ở đâu tốt nhất?
Học nghề tóc ở đâu tốt nhất?

Độ tuổi học nghề tóc tại Học Viện Tóc Quốc Tế Dũng Sài Gòn là không giới hạn, dù bạn ở độ tuổi nào, chỉ cần niềm đam mê còn đó và có quyết tâm theo đuổi nghề thì tuổi tác sẽ không là cản trở. Chưa bao giờ quá muộn để đến với nghề tóc! Thành công luôn chào đón bạn.

  • Học trọn nghề tóc chỉ trong 4 – 6 tháng.
  • Dạy nghề 1 kèm 1 cùng chuyên gia tạo mẫu tóc.
  • Cầm tay chỉ việc cho tới khi thành thạo tay nghề.
  • Thực hành trên tóc người mẫu thật, khách hàng thật.
  • Cam kết bao ra nghề, có việc làm lương cao.

Còn chần chờ gì nữa mà không đăng kí ngay hôm nay!

>> Học nghề tóc tại Học Viện Quốc Tế: lợi hơn cả đôi đường

Chia sẻ