Học Viện Tóc Quốc Tế Dũng Sài Gòn – điểm tựa vững chắc cho các bạn trẻ học nghề tóc

259

Học nghề tóc đang trở thành xu hướng mới và là lựa chọn số một của nhiều bạn trẻ. Không chỉ cần lòng đam mê, kiên trì mà các bạn cũng cần phải có điểm tựa vững chắc khi theo học nghề tóc để rút ngắn khoảng cách tới thành công.

Làm thế nào để thành công cùng nghề tóc?

Học nghề tóc ở đâu tốt nhất giúp bạn thành công dễ dàng?

khuyến mãi

Học Viện Tóc Quốc Tế Dũng Sài Gòn chính là điểm tựa vững chắc giúp đam mê tỏa sáng mang đến tương lai tốt nhất dành cho bất cứ ai yêu nghề tóc.

Học trọn nghề tóc cùng chuyên gia

Hãy quên đi những lời quảng cáo hoa mỹ của các học viện tóc khác, Học Viện Tóc Quốc Tế Dũng Sài Gòn chỉ có những sự cam kết từ chuyên gia. Học trọn nghề tóc 1 kèm 1 cùng  các chuyên gia chắc chắn sẽ là mô hình dạy nghề tóc mới nhất và hiệu quả nhất hiện nay.

Lớp học đông đúc và trình độ chênh lệch nhau thì làm sao có thể học tốt được nghề tóc? Chỉ có học riêng với chuyên gia tạo mẫu tóc hàng đầu Việt Nam bạn mới có thể thành thạo tay nghề và thành chuyên gia ngay.

Sẽ chẳng có những bỡ ngỡ lúc mới học nghề mà không biết tỏ cùng ai. Chuyên gia sẽ cầm tay chỉ việc, giúp bạn thành thạo tay nghề từ khi chưa biết gì. Do đó, chẳng cần đến bằng cấp hay năng khiếu và chỉ cần yêu nghề có đam mê là thành công ngay. Có điểm tựa vững chắc là các chuyên gia tạo mẫu tóc của Học Viện Tóc Quốc Tế Dũng Sài Gòn, bạn sợ gì mà không dám ước mơ trở thành thế hệ chuyên gia tạo mẫu tóc mới của Việt Nam trong tương lai?

Đảm bảo tay nghề, cam kết việc làm

Với tầm thế là nơi học nghề tóc tốt nhất hiện nay, Học Viện Tóc Quốc Tế Dũng Sài Gòn luôn cam kết đảm bảo tay nghề. Học trọn nghề tóc chỉ 4 – 6 tháng có ngay tay nghề thành thạo và nếu như chưa thạo thì sẽ được tiếp tục đào tạo cho tới khi giỏi mới thôi. Học xong nghề tóc là học viên hoàn toàn có thể trở thành chuyên gia và làm việc với mức lương cao.

Điều gì khiến Học Viện Tóc Quốc Tế Dũng Sài Gòn có thể đảm bảo “chắc nịch” đến vậy? Chính là nhờ chương trình đào tạo thực tế với hơn 90% nội dung là thực hành trên tóc người mẫu thật, khách hàng thật và học viên được chỉnh tay nghề, hướng dẫn sát sao ngay trong khi thực hành. Khác với các học viện tóc khác chỉ học thông qua tóc giả, manocanh thì Học Viện Tóc Quốc Tế Dũng Sài Gòn chú trọng thực hành thực tế ngay trên tóc thật, giúp học viên có kinh nghiệm ngay khi học nghề.

Học Viện Tóc Quốc Tế Dũng Sài Gòn chính là lò đào tạo nên những thợ làm tóc chuyên nghiệp cho nhiều salon tóc danh tiếng hiện nay. Bước ra học viện, bạn không chỉ có tay nghề thành thạo mà còn được nhiều chủ salon săn đón với hàng ngàn vị trí có mức lương cao.

Tại sao không trở thành chuyên gia tạo mẫu tóc ngay hôm nay? Học Viện Tóc Quốc Tế Dũng Sài Gòn sẽ là điểm tựa, nền tảng vững chắc giúp bạn thành công trong tương lai.

Chia sẻ