HỎI ĐÁP: Học nghề tóc có khó không? Và bao lâu thì thành thạo tay nghề?

1116

HỎI: Học nghề tóc có khó không? Chưa biết gì về nghề tóc liệu thì có học được không? Có cần phải có năng khiếu thẩm mỹ hay khéo tay không?

ĐÁP: Học nghề tóc không hề khó và là một nghề dễ học, học nhanh nhất hiện nay. Đến với nghề tóc bạn không cần phải có năng khiếu hay khéo tay, bởi bạn sẽ được học cách cầm kéo, thao tác kỹ thuật, học làm tóc căn bản cho tới nâng cao. Giảng viên dạy nghề sẽ chỉnh tay và hướng dẫn tường tận, do đó bạn không cần phải quá lo lắng.

khuyến mãi

HỎI: Các khóa học nghề tóc thường kéo dài bao lâu? Học bao lâu thì thành thạo tay nghề và có thể làm việc được?

ĐÁP: Thời gian để học trọn nghề tóc nam, nữ là 9 tháng và nếu tay nghề còn yếu sẽ được tiếp tục học thêm 1 tháng nữa để thành thạo tay nghề. Học Viện Tóc Quốc Tế Dũng Sài Gòn với quy trình 1 học viên học cùng 1 chuyên gia cam kết bao ra nghề, học tới khi tay nghề giỏi mới thôi. Sau khóa học bạn hoàn toàn có thể tự tin để xin việc ở các salon tóc hoặc tự mở salon riêng.

HỎI: 1 học viên học cùng 1 chuyên gia thì thời gian học như thế nào?

ĐÁP: Học viên có thể tự sắp xếp lịch học theo thời gian biểu như sau:

Lịch học

  • Thứ 2, 3, 4: học lý thuyết ( thời gian học 1 – 2 tiếng);
  • Thứ 5, 6, 7, CN: thực hành tại salon học viện;
  • Học các ca: sáng, chiều, tối linh hoạt.

Với lịch học linh hoạt này thì rất nhiều học viên có thể vừa học nghề tóc vừa làm thêm để trang trải sinh hoạt.

HỎI: Học xong có cấp bằng không? Học xong có giới thiệu việc làm không?

ĐÁP: Sau khi kết thúc khóa học nghề tóc thì học viên sẽ được cấp chứng chỉ có giá trị toàn quốc. Đây sẽ là tấm vé thông hành giúp bạn xin được việc làm tốt tại các salon hoặc tự mở salon riêng.

Học viện sẽ hỗ trợ giới thiệu việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Đối với các bạn học viên xuất sắc, tay nghề cứng sẽ được nhận vào làm tại chuỗi salon tóc 4.0 Dũng Sài Gòn với mức lương cao.

>> HỎI ĐÁP: Chưa học xong lớp 9 thì có học được nghề tóc hay không?

Chia sẻ