Khóa học nghề tóc nam nữ 1 kèm 1 – Khóa học tiềm năng cho những bạn trẻ TP.Hồ Chí Minh

705

Khi con đường đến với trường cấp 3, Cao đẳng, Đại học không còn nằm trong tầm tay, nhiều bạn trẻ đã lựa chọn học nghề tóc để có công việc ổn định, tương lai tươi sáng. Khóa học nghề tóc 1 kèm 1 cùng chuyên gia tại Học Viện Tóc Quốc Tế Dũng Sài Gòn đang nhận được nhiều sự quan tâm của giới trẻ.

Nghề tóc phát triển mạnh mẽ tại TP.Hồ Chí Minh

TP.Hồ Chí Minh được xem là “miền đất hứa” của nhiều người, không chỉ có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ mà người dân còn có mức sống cao. Nhu cầu làm đẹp của người dân Sài Gòn cũng rất lớn, do đó có hàng trăm salon tóc mọc lên như nấm. Họ không chỉ làm đẹp vì bản thân mà còn để tự tin và tỏa sáng hơn trong giao tiếp, công việc.

khuyến mãi

Nghề tóc được biết đến là một trong các nghề hot nhất tại TP. Hồ Chí Minh, mang đến thu nhập cực lớn cho những chuyên gia tạo mẫu tóc, thợ làm tóc chuyên nghiệp. Tại TP.Hồ Chí Minh Đây chính là một cơ hội rất lớn để các bạn trẻ bắt kịp xu hướng nghề nghiệp mới, có việc làm nhanh chóng và ổn định.

Nghề tóc 1 kèm 1 cùng chuyên gia – Khóa học ngắn hạn và tương lai rộng mở

Nhận thấy tiềm năng phát triển của nghề tóc tại TP.Hồ Chí Minh, bạn chắc chắn không thể bỏ qua những khóa học nghề tóc tại Học Viện Tóc Quốc Tế Dũng Sài Gòn. Những khóa học được đào tạo theo quy trình 1 học viên học cùng 1 chuyên gia tạo mẫu tóc giúp học nghề nhanh chóng, sớm có tương lai rộng mở.

Học viên sẽ được học đầy đủ những kiến thức chuyên sâu về nghề tạo mẫu tóc và được thực hành trên tóc khách hàng, người mẫu thật ngay tại chuỗi salon tóc 4.0 triệu đô Dũng Sài Gòn. Không dừng lại tại đó, bạn còn được lĩnh hội các kiến thức về quản lý salon tóc, kinh nghiệm mở tiệm thành công mang đến cho bạn hành trang tốt nhất khi ra nghề.

Sau khi kết thúc các khóa học từ 3 – 9 tháng, thì học viên có thể tự tin vào tay nghề thuần thục của mình, trở thành chuyên gia tạo mẫu tóc chuyên nghiệp với mức lương cao tại các salon lớn hoặc mở tiệm riêng.

Bạn yêu thích nghề tóc? Đừng ngần ngại đăng kí các khóa học chất lượng tại Học Viện Tóc Quốc Tế Dũng Sài Gòn ngay hôm nay!

>> An tâm tương lai khi đã có chứng chỉ nghề tóc chuyên nghiệp

Chia sẻ