Khóa học quản lý Hair Salon

384
Khóa học quản lý Hair Salon
Khóa học quản lý Hair Salon

Trở thành nhà quản lý tài ba, làm chủ salon và phát triển kinh doanh lớn mạnh chưa bao giờ dễ dàng đến thế với khóa học Quản lý và phát triển salon. Cơ hội giành lấy chìa khóa mở cánh cửa thành công trong ngành tóc không còn viển vông, hãy nắm bắt ngay hôm nay cùng Học viện tóc Quốc tế.

Khóa học dành cho ai?

Khóa học Quản lý và Phát triển salon Tóc dành cho bất kỳ ai có ý tưởng kinh doanh và làm chủ thương hiệu làm đẹp tóc của riêng mình. Dù bạn là thợ làm tóc chuyên nghiệp muốn mở salon riêng hay chỉ có đam mê kinh doanh và nhận ra vị thế to lớn của ngành tóc trong tương lai, đều có thể tham gia khóa học để học hỏi những bí kíp thành công.

Chủ salon đã có thương hiệu nhưng muốn học quản lý và phát triển salon tóc một cách bài bản và chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn Quốc tế nhằm thu hút khách hàng ngày một đông hơn hay tìm một hướng đi riêng cho salon của mình.

Nội dung khóa học gồm những gì?

Tham gia khóa học học viên sẽ được đào tạo một cách chuyên nghiệp với các nội dung Quản lý và phát triển Salon theo tiêu chuẩn của Quốc tế.

 • Kỹ năng đầu tư mở salon và phát triển thương hiệu làm đẹp tóc một cách bài bản.
 • Nắm vững quy trình quản lý nhân sự: thợ phụ, thợ chính và học viên của salon.
 • Nắm vững vai trò, nhiệm vụ, quyền lợi của từng cá nhân làm việc cho Salon
 • Quản lý tài sản: máy móc, trang thiết bị, sản phẩm được sử dụng tại Salon.
 • Học quy trình marketing, quảng bá thương hiệu, tăng khách hàng và doanh thu.
 • Kỹ năng quản lý văn hóa salon, chăm sóc khách hàng.
 • Nắng vững bí kíp thu chi, tăng lợi nhuận cho Salon.
 • Kỹ năng giảng dạy làm giảng viên ngành tóc.

Tại sao nên tham gia khóa học tại Học viện tóc Quốc tế?

 1. Được truyền dạy, bật mí bí kíp Kinh doanh, Quản lý và Phát triển Salon tóc từ những doanh nhân thành Nắmđạt, thương hiệu làm đẹp tóc tầm cỡ, chủ salon danh tiếng.
 2. Môi trường học tập lý tưởng, phòng học rộng rãi, trang thiết bị nghe nhìn, máy móc giảng dạy hiện đại, truyền tải thông tin nhanh chóng.
 3. Giáo trình tiêu chuẩn Quốc tế do các chuyên gia hàng đầu ngành tóc biên soạn, tham khảo các giáo trình học tập trong nước và nước ngoài. Luôn cập nhật mới, bổ sung và thay thế để bắt kịp xu hướng.
 4. Phương pháp dạy học và thực hành thực tế chuyên nghiệp, bài bản cao cấp với các phần mềm quản lý và phát triển salon hiện đại nhất.
 5. Được học mọi kỹ năng chuyên sâu về các kiến thức và công nghệ làm đẹp tóc và kỹ năng đào tạo học viên.
 6. Trải nghiệm thực tế và tham gia trở thành nhà quản lý salon chuyên nghiệp tại salon quy mô lớn.

Nắm bắt ngay chìa khóa thành công trong sự nghiệp của chính mình cùng với khóa học Quản lý và Phát triển Salon ngay hôm nay. Đăng ký sớm nhận ngay ưu đãi cùng nhiều phần quà cực kỳ hấp dẫn.

Khóa học quản lý Hair Salon

Liên hệ

để có giá tốt

Chia sẻ