Khóa học thợ phụ Basic Hair

176
Khóa học thợ phụ Basic Hair
Khóa học thợ phụ Basic Hair

Bạn sẽ trở thành trợ thủ đắc lực của mọi salon tóc và cánh tay trái không thể thiếu của các nhà tạo mẫu tóc hàng đầu hiện nay. Cơ hội hấp dẫn này không chờ đợi một ai nếu bạn không nhanh chóng tham gia khóa học thợ phụ chuyên nghiệp từ ngay bây giờ.

Nội dung khóa học thợ phụ Basic Hair?

Với khóa học thợ phụ chuyên nghiệp, bạn luôn đóng vai trò quan trọng trong mọi hoạt động của các salon cùng những kiến thức chuyên sâu của mình. Khóa học bao gồm tất cả những gì mà một thợ phụ làm tóc chuyên nghiệp cần phải có.

 1. Kiến thức xác định loại tóc: học viên sẽ được tìm hiểu cấu trúc của tóc một cách chuyên sâu để từ đó hiểu được những đặc tính riêng biệt để có thể làm tóc tốt nhất.
 2. Phân tích tình trạng loại tóc: để có kiểu tóc hoàn hảo nhất và lựa chọn được phương pháp làm đẹp toàn diện, học viên sẽ được học cách phân tích tình trạng tóc để trở thành thợ phụ làm tóc đầy chuyên nghiệp.
 3. Pha chế thuốc uốn, duỗi, nhuộm: công việc chính của thợ phụ chuyên nghiệp chính là hỗ trợ việc pha chế các loại thuốc làm tóc phù hợp với từng loại tóc, mang lại kết quả làm đẹp tốt nhất.
 4. Gội đầu massage: gội đầu trong việc làm đẹp tóc luôn có những kỹ năng và quy trình đặc biệt để chăm sóc tóc tốt nhất. Học viên sẽ được học gội đầu massage bài bản với những bí kíp chăm sóc và dưỡng tóc tối ưu.
 5. Các thao tác, kỹ năng khác (sấy tóc, kẹp tóc, cạo mặt, cắt tóc cơ bản,…): học viên sẽ được hoàn thiện mọi kỹ năng, tay nghề thành thạo nhất.

Tại sao nên chọn Học Viện Tóc Quốc Tế?

 • Chuyên gia tạo mẫu tóc hàng đầu Việt Nam trực tiếp giảng dạy.
 • Học đi đôi với thực hành với cơ sở vật chất, trang thiết bị tân tiến nhất.
 • Trải nghiệm thực tế với salon nổi tiếng, quy mô lớn.
 • Không chỉ thạo nghề mà còn có tư duy, kỹ năng sống tốt đẹp.

Ngày nay, việc “thừa thầy, thiếu thợ” luôn là vấn đề của nghề làm tóc, vẫn chưa có một khái niệm rõ ràng cho thợ phụ chuyên nghiệp. Do đó với khóa học thợ phụ chuyên nghiệp, sau khi hoàn thành chương trình, học viên sẽ có đầy đủ mọi kiến thức nền tảng về tóc và thành thạo các kỹ năng một cách chuyên sâu, từ đó trở thành trợ thủ đắc lực không thể thiếu.

Bạn học gì từ Học viện Dũng SÀI GÒN?

 • 1 tuần nắm bắt mọi kiến thức chuyên sâu về tóc.
 • 2 – 3 tuần thành thạo kỹ năng, tay nghề điêu luyện.
 • 1 – 2 tháng trở thành thợ phụ chuyên nghiệp mọi salon đều cần.
 • 100% có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.
 • Cơ hội việc làm hàng đầu tại Việt Nam với mức thu nhập hấp dẫn.
 • Cơ hội nâng cao tay nghề trở thành thợ chính, chuyên gia làm tóc chuyên nghiệp.

Thợ phụ chuyên nghiệp đỉnh cao của làng tóc sẽ là bạn ngay khi đăng ký. Hàng ngàn học viên đã thành công, đăng ký ngay hôm nay!

Khóa học thợ phụ Basic Hair

7 triệu

10 triệu

Chia sẻ