Khóa Marketing Salon Online

473
Khóa Marketing Salon Tóc
Khóa Marketing Salon Tóc

Thị trường dịch vụ làm tóc ngày càng cạnh tranh gay gắt, liên tục có những đối thủ mới xuất hiện với nhiều công cụ marketing mới rất hiệu quả. Bạn có thể rất giỏi nghề tóc nhưng với marketing thì lại rất mơ hồ do đó đừng bao giờ chậm hơn đối thủ, hãy tiên phong và dành chiến thắng với Khóa Marketing Salon Tóc.

Khóa học Marketing Salon Tóc gồm những gì?

  1. Tổng quan về Marketing: giúp học viên nắm vững các vấn đề căn bản của Marketing, quy trình Marketing trong salon tóc.
  2. Nghiên cứu thị trường và hành vi khách hàng: lập kế hoạch phân tích thị trường và thị hiếu khách hàng, xây dựng nhóm khách hàng mục tiêu để có chiến lược phù hợp.
  3. Hoạch định và xây dựng chiến lược Marketing: lựa chọn phân khúc thị trường mục tiêu để hoạch định chiến lược xây dựng và phát triển thương hiệu, định giá sản phẩm, truyền thông,…
  4. Nắm vững các công cụ Marketing phổ biến: quảng cáo (Facebook, Google,…), khuyến mãi, tổ chức sự kiện, chăm sóc khách hàng,…

Tại sao nên tham gia khóa học Marketing Salon Tóc tại Học Viện Tóc Quốc Tế?

Khóa học Marketing Salon Tóc được đào tạo bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành tóc và marketing tại Việt Nam. Khóa học này là khóa học duy nhất và tốt nhất trên thị trường giúp người học thay đổi tư duy quảng cáo, đưa ra những quyết định marketing hiệu quả tối ưu.

  • Chuyên gia tạo mẫu tóc Nguyễn Minh Dũng với hơn 18 năm kinh nghiệm làm tóc, quản lý salon tóc. Là người từng tạo mẫu tóc cho rất nhiều nhân vật nổi tiếng, quản lý rất nhiều salon.
  • Chuyên gia Marketing Kết Huỳnh với hơn 12 năm kinh nghiệm về marketing, từng tư vấn cho các công ty đầu ngành, chuỗi nha khoa Sài Gòn BH và chuỗi salon tóc Dũng Sài Gòn.

Được dẫn dắt bởi những chuyên gia giàu kinh nghiệm, học viên sẽ được học trực tiếp từ trải nghiệm chạy chiến dịch quảng cáo trên các tài khoản Facebook, Google thật.

khuyến mãi

Đăng kí ngay khóa học Marketing salon tóc để nhận ưu đãi học phí 50% và tặng bài PR myhair.vn 5 triệu.

Khóa Marketing Salon Tóc

10 triệu 20 triệu
3 buổi, tặng bài PR myhair.vn 5 triệu

[/vc_row]

 

Chia sẻ