Nghề tóc sẽ là một nghề hot nhất tại Việt Nam trong năm 2019

267

Dự báo từ năm 2019, nghề tóc sẽ là nghề hot nhất Việt Nam với vô vàn cơ hội nghề nghiệp cùng mức lương cao, lộ trình thăng tiến hấp dẫn. Theo học nghề tóc, học viên sau khi ra nghề có nhiều cơ hội việc làm và tương lai tốt hơn so với nhiều người khác.

Nghề tóc học nhanh và thời gian linh hoạt

Hiện nay, học nghề ngắn hạn đang trở thành xu hướng và sự lựa chọn yêu thích của giới trẻ. Ưu điểm của nghề tóc chính là học nhanh, thời gian học nghề vô cùng linh hoạt giúp học viên chủ động hơn, có thể vừa học vừa làm. Chương trình học nghề tóc chỉ từ 4 – 6 tháng chủ yếu là thực hành, sẽ giúp rút ngắn thời lượng học, nhanh ra nghề và từ đó học viên có việc làm ổn định sớm hơn.

khuyến mãi

Học phí rẻ

Học phí luôn là mối bận tâm của rất nhiều người và nghề tóc là một nghề có học phí rất rẻ, nhiều nơi còn đào tạo miễn phí cho học viên có hoàn cảnh khó khăn. Đặc biệt với ưu điểm vừa học vừa làm thì học viên học nghề tóc đẹp có thể đi làm thêm để có thu nhập và trang trải học phí, chi phí.

Có việc làm ngay

Học nghề tóc có tương lai không chính là nỗi băn khoăn lớn nhất của những bạn trẻ. Và đây hoàn toàn là con đường đúng đắn khi sau khi ra nghề, bạn chắc chắn sẽ có việc làm ngay với hàng triệu cơ hội việc làm đầy hấp dẫn. Lộ trình thăng tiến trong ngành tóc cũng sẽ là con đường khiến nhiều người ao ước. Từ thợ làm tóc chuyên nghiệp bạn hoàn toàn có thể trở thành chuyên gia hàng đầu trong làng tóc hoặc sở hữu chuỗi thương hiệu salon tóc danh tiếng.

Nơi học nghề tóc tốt nhất

Theo kinh nghiệm học nghề tóc của nhiều thợ thì việc chọn đúng nơi học nghề quyết định lớn tới tay nghề và tương lai của các bạn trẻ đam mê tạo mẫu tóc. Chương trình học nghề tóc tại Học Viện Tóc Quốc Tế Dũng Sài Gòn với mô hình đào tạo 1 kèm 1 chắc chắn sẽ giúp bạn thành công cùng nghề tóc.

Học trọn nghề tóc chỉ từ 4- 6 tháng cùng chuyên gia tạo mẫu tóc hàng đầu, thực hành trên tóc người mẫu thật, khách hàng thật trong suốt quá trình học giúp bạn dễ dàng nắm bắt công việc trong tương lai. Sau khi hoàn thành xong khóa học, với kinh nghiệm thực tế đã tích lũy tại học viện, bạn sẽ có ngay việc làm với mức lương hấp dẫn tại các salon hoặc tự tin mở tiệm.

Với những lý do trên, ngành tóc đang trở thành một nghề hot nhất tại Việt Nam. Hãy nắm bắt ngay xu hướng nghề nghiệp mới và thực hiện giấc mơ trở thành nhà tạo mẫu tóc của bạn cùng với Học Viện Tóc Quốc Tế Dũng Sài Gòn.

Chia sẻ