Nghề tóc thăng hạng khi nhu cầu làm đẹp tóc của mọi người ngày càng tăng cao

685

Nghề tóc được đánh giá là một trong những nghề hot nhất hiện nay với số lượng người theo đuổi học nghề tóc lớn nhất trong năm 2018. Dự báo cho thấy nghề tóc sẽ tiếp tục thăng hạng vào năm 2019 do nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao.

Thợ làm tóc – nhân tố quan trọng của ngành tóc

Ngoài thời trang, thì làm đẹp tóc luôn là điều mà bất kì ai cũng có nhu cầu. Các salon tóc mở ồ ạt, mọc lên như nấm vẫn không đủ để đáp ứng và liên tục bị “thất thủ” vào các dịp lễ, tết. Cũng vào thời điểm này, các salon liên tục nâng cao yêu cầu tuyển dụng đối với thợ làm tóc. Giờ đây, những tay nghề yếu kém, nghiệp dư rất khó có việc làm tốt, bởi đa số các salon đều yêu cầu phải được đào tạo chuyên nghiệp..

khuyến mãi

Mỗi năm, nhu cầu làm đẹp tóc tăng cao, tuy nhiên số lượng thợ cắt tóc có tay nghề vẫn chưa đủ đáp ứng. Những salon liên tục chiêu mộ thợ làm tóc giỏi với mức lương cao, bởi lẽ tay nghề điêu luyện sẽ tăng khả năng cạnh tranh cho các salon.

Thách thức nào cho thợ làm tóc?

Khi yêu cầu của khách hàng khắt khe hơn, thì các thợ làm tóc phải nâng cao tay nghề để tạo nên những kiểu tóc đẹp và nhanh nhẹn hơn trong việc đáp ứng số lượng khách hàng ngày một tăng.

Rất nhiều bạn trẻ băn khoăn liệu học nghề tóc có tương lai hay không? Nhìn vào thực tế những salon tóc ngày một nhiều và mức thu nhập cực cao của thợ làm tóc, bạn sẽ có câu trả lời cho mình.

Nghề tóc càng ngày càng phát triển, không chỉ mang đến tương lai đáng mơ ước cho nhiều bạn trẻ mà còn tạo nên những thách thức. Phải có tay nghề chuyên nghiệp, học nghề tóc đẹp một cách bài bản thì bạn mới có thể có chỗ đứng trong nghề và “sống” được với nghề.

Hãy bắt đầu học nghề tóc hoặc là nâng cao tay nghề với các khóa học nghề tóc uy tín tại Học Viện Tóc Quốc Tế ngay hôm nay. Tại học viện, chương trình đào tạo đầy chuyên nghiệp, dẫn đầu xu hướng học và làm hiện nay sẽ giúp cho học viên thành thạo tay nghề mà không cần có năng khiếu, không cần có bằng cấp trước đó. Các khóa học đều đào tạo 1 kèm 1 cùng với thời gian linh hoạt, thực hành thực tế trên tóc người mẫu thật, hoàn thiện kỹ năng của một nhà tạo mẫu tóc.

Đăng kí ngay hôm nay!

>> Anh chàng công nhân kiếm 30 triệu đồng trong một tháng với nghề tóc

Chia sẻ