Những salon cần gì ở các thợ làm tóc trẻ?

193

Nghề tóc ngày càng phát triển và nhiều salon tóc mọc lên như nấm, mang đến nhiều cơ hội việc làm cực kì hấp dẫn cho các bạn trẻ. Thợ làm tóc khi mới ra nghề được rất nhiều salon đặt kỳ vọng. Vậy các salon tóc cần gì ở các thợ làm tóc trẻ?

Được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp

Đã qua rồi cái thời các salon tóc tuyển dụng thợ học viện rồi đào tạo từ đầu. Khi nhu cầu làm tóc tăng cao, khách hàng đông và các salon tóc rất cần những thợ làm tóc chuyên nghiệp có tay nghề ngay chứ không muốn phải tốn thời gian chỉ dạy, đào tạo thêm. Do đó, các bạn trẻ học nghề tóc tại các học viện tóc uy tín, chất lượng rất được coi trọng và ưu tiên tuyển dụng.

khuyến mãi

Có tay nghề thành thạo, có kinh nghiệm thực hành

Mỗi năm, có hàng triệu bạn trẻ theo học nghề tóc nhưng lại chẳng mấy ai bám trụ lại với nghề do không có tay nghề thành thạo. Các khóa học nghề tóc kém chất lượng chỉ chăm chăm vào dạy lý thuyết, thực hành hời hợt trên tóc giả nên tốt nghiệp không thể có tay nghề thành thạo. Các salon tóc cần nhất là những bạn trẻ mới ra nghề có tay nghề tốt, có nền tảng kiến thức, kỹ thuật vững chắc và có kinh nghiệm thực hành trên tóc người mẫu thật, khách hàng thật. Thực hành thực tế càng nhiều thì các thợ làm tóc trẻ càng dễ dàng bắt nhịp được với công việc mới trong salon.

Có tinh thần học hỏi, sáng tạo

Dù có thể mới tốt nghiệp, chưa có kinh nghiệm nhiều nhưng nếu trong quá trình thử việc, các thợ làm tóc trẻ thể hiện được tinh thần học hỏi và sáng tạo của mình chắc chắn sẽ ghi điểm cao. Tinh thần sáng tạo, sự cầu tiến luôn là những bí quyết giúp các bạn trẻ thành công với nghề tóc.

Giỏi giao tiếp, làm việc nhóm hiệu quả

Nghề tóc là nghề “làm dâu trăm họ” nên rất cần khả năng giao tiếp và ứng xử khéo léo. Các thợ làm tóc trẻ không chỉ cần giao tiếp linh hoạt với khách hàng mà còn phải làm việc nhóm hiệu quả. Đối với thợ làm tóc, sự kết nối giữa các thành viên trong salon tóc rất quan trọng và mang tới một môi trường làm việc lý tưởng.

Bí quyết học nghề tóc có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp?

Nếu muốn vừa có tay nghề tóc đỉnh cao, vừa hoàn thiện các kỹ năng mà các salon mong muốn, hãy đăng kí ngay khóa học nghề tóc 1 kèm 1 cùng chuyên gia của Học Viện Tóc Quốc Tế Dũng Sài Gòn. Đây chính là bí quyết của hàng triệu nhà tạo mẫu tóc trẻ toàn quốc.

Những bạn trẻ có đam mê nghề tóc sẽ được học trọn vẹn nghề tóc với chương trình học nghề tóc chuyên nghiệp chỉ từ 4 – 6 tháng cùng với chuyên gia. Đặc biệt hơn là không có lớp học sĩ số đông đúc mà bạn được học riêng cùng với chuyên gia tạo mẫu tóc hàng đầu Việt Nam. Không cần năng khiếu, cũng chẳng cần khéo tay mà chỉ cần có đam mê bạn hoàn toàn có thể trở thành chuyên gia tạo mẫu tóc thế hệ mới.

Không chỉ được đào tạo bởi chuyên gia mà còn được thực hành trên tóc người mẫu thật, khách hàng thật ngay tại salon riêng. Rèn luyện tay nghề thành thạo, đúc kết kinh nghiệm ngay trong quá trình học nghề khiến Học Viện Tóc Quốc Tế Dũng Sài Gòn trở thành nơi học nghề lý tưởng nhất hiện nay. Đăng kí ngay và nắm bắt tương lai thành công của bạn nhé!

Chia sẻ