Ở đâu nối tóc đẹp nhất Bình Dương?

1381
Ở đâu nối tóc đẹp nhất Bình Dương?
Ở đâu nối tóc đẹp nhất Bình Dương?

Nối tóc không còn xu hướng làm đẹp tóc quá mới mẻ, nhưng hiện nay có rất nhiều kiểu nối tóc và không phải salon tóc nào cũng có thể nối tóc đẹp.

Nối tóc là cách làm đẹp tóc được đông đảo khách hàng yêu thích do không phải mất cả năm trời để nuôi một mái tóc đẹp và che đậy hư tổn một cách nhanh chóng. Dù là nam hay nữ cũng có thể nối tóc với vẻ đẹp hoàn hảo, không ai có thể biết được những mối nối. Tuy nhiên, nối tóc cũng có rất nhiều lưu ý đáng quan tâm và bạn cần phải lựa chọn salon uy tín nếu có ý định nối tóc.

Có những kiểu nối tóc nào?

Hiện nay có khá nhiều kiểu nối tóc, mỗi kiểu sẽ có ưu điểm và nhược điểm riêng, tùy thuộc vào chất tóc của bạn mà thợ làm tóc sẽ lựa chọn phương pháp phù hợp để tạo nên một mái tóc hoàn hảo nhất.

khuyến mãi

Nối tóc bằng keo là phương pháp dùng keo để gắn với tóc thật, ưu điểm của kiểu nối này là nhìn rất đẹp, không thấy mối nối, rất nhẹ nhàng và thoải mái. Tuy nhiên, nếu muốn duy trì mái tóc đẹp cứ 3 tháng bạn phải đi dặm keo lại một lần để đảm bảo mối nối luôn chắc chắn. Ngoài ra, việc tháo tóc nối ra mất rất nhiều thời gian, chất keo có thể khiến tóc bị rối, dị ứng da đầu, gãy rụng.

Có những kiểu nối tóc nào?
Có những kiểu nối tóc nào?

Nối tóc bằng ống nhiệt là tóc sẽ có một ống nhiệt bảo vệ bên ngoài, do đó dễ bị lộ mối nối khi cột tóc cao. Kiểu nối tóc này không sử dụng keo nên ít nhược điểm hơn, tuy nhiên việc tháo tóc nối cũng rất phức tạp.

Nối kẹp chì không lo bị dính cục nhưng sẽ gây cảm giác nặng đầu do có những mối nối được làm bằng chì. Ưu điểm của kiểu nối tóc này chính là dễ dàng tháo ra khi không muốn nối tóc nữa và không lo bị hỏng tóc khi tháo nối.

Nối kẹp nhựa cũng khá giống với kiểu nối kẹp chì nhưng chất liệu được làm bằng nhựa. Kiểu nối này không gây nặng đầu, gọn nhẹ và dễ sử dụng, tháo ra rất dễ dàng.

Tuy nhiên, nếu muốn duy trì mái tóc đẹp cứ 3 tháng bạn phải đi dặm keo lại một lần
Tuy nhiên, nếu muốn duy trì mái tóc đẹp cứ 3 tháng bạn phải đi dặm keo lại một lần

Nối tết là phương pháp gắn kết tóc giả và tóc thật của bạn bằng các mối tết. Thợ làm tóc sẽ tỉ mỉ tết từng sợi tóc giả vào tóc thật, kiểu nối tóc thủ công này không sử dụng keo, không lộ mối nối do đó được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên nếu muốn tháo nối tóc rất vất vả và những mối tết dễ bị rối khi chải tóc.

Nối tóc bằng sợi Fiberglass không chỉ là kiểu nối tóc đẹp ở Bình Dương mà còn là kiểu nối tóc thịnh hành nhất hiện nay. Những mối nối sẽ được cột bằng sợi Fiberglass có độ đàn hồi và mềm mại vô cùng chắc chắn. Kiểu nối tóc này mang lại cảm giác rất nhẹ nhàng, không gây hỏng tóc và dễ dàng tháo ra.

Tóc nào cũng có thể nối tóc?

Không phải mái tóc nào cũng có thể nối tóc được, chiều dài tối thiểu của tóc thật phải là 10cm và không quá thưa để có thể che đậy những mối nối. Ngoài ra, tóc muốn nối cũng không được quá yếu bởi chúng còn phải đeo thêm lọn tóc giả dài và khá nặng. Tuyệt đối không nên nối tóc khi có các vấn đề về da đầu và tóc.

Tóc nào cũng có thể nối tóc?
Tóc nào cũng có thể nối tóc?

Theo thợ nối tóc chuyên nghiệp Dũng Sài Gòn, độ dài của tóc nối phụ thuộc vào chiều dài tóc thật của bạn. Chiều dài lý tưởng sẽ là gấp 3 lần tóc thật, nếu muốn nối tóc dài tóc thật của bạn phải càng dài. Sau khi nối tóc, để có vẻ đẹp hoàn hảo, bạn nên tạo kiểu bằng cách cắt tỉa hay nhuộm, để tóc nối hòa hợp nhất với tóc thật.

Ở đâu nối tóc đẹp nhất Bình Dương?

Nối tóc không phải là kiểu làm đẹp tóc quá xa lạ, tuy nhiên nếu muốn có kiểu tóc nối tuyệt vời và đẹp nhất cho mình, bạn cần lựa chọn salon tóc chất lượng. Salon Dũng Sài Gòn tự hào là nơi nối tóc chất lượng ở Bình Dương với dịch vụ chuyên nghiệp cùng giá cả cực kì hấp dẫn.

Đến với Dũng Sài Gòn, chuyên gia tạo mẫu tóc sẽ xem xét chất tóc của bạn và tư vấn lựa chọn kiểu nối tóc phù hợp. Sau đó, salon sẽ chuẩn bị ngay bộ tóc nối có chiều dài, màu sắc và chất tóc hoàn hảo nhất cho bạn để tiến hành nối tóc. Salon Dũng Sài Gòn với những thợ làm tóc chuyên nghiệp sẽ tiến hành thực hiện nối tóc đúng chuẩn kỹ thuật để tạo nên mái tóc nối đẹp nhất cho khách hàng.

Ở đâu nối tóc đẹp nhất Bình Dương?
Ở đâu nối tóc đẹp nhất Bình Dương?

Sau khi nối tóc thành công, tóc sẽ được chỉnh sửa tạo kiểu để không ai có thể nhận ra bạn nối tóc và sử dụng các sản phẩm chất lượng để chăm sóc mái tóc cho bạn. Nối tóc tại salon Dũng Sài Gòn mang lại cho bạn vẻ đẹp hoàn mỹ nhất đồng thời với kinh nghiệm dày dặn cùng những công nghệ nối tóc đỉnh cao, mái tóc nối của bạn sẽ rất dễ dàng khi chăm sóc tại nhà và bền đẹp nhất.

Dũng Sài Gòn cam kết bảo hành mái tóc nối và luôn có những chương trình hậu mãi hấp dẫn giúp bạn chăm sóc và bảo vệ mái tóc toàn diện. Hãy đến với Dũng Sài Gòn nơi nối tóc đẹp ở Thủ Dầu Một để cảm nhận sự khác biệt và sở hữu ngay mái tóc đẹp.

>> Salon nào ở Bình Dương cắt tóc đẹp?

Trang Trương

 

Chia sẻ