Thời cơ đã đến hãy học nghề tóc ngay trong năm 2019 để thành công

247

Năm 2019, với nhu cầu làm tóc đẹp mỗi ngày mang đến cơ hội việc làm đầy hấp dẫn cho các thợ làm tóc chuyên nghiệp. Các salon tóc mọc lên như nấm với nhiều vị trí tuyển dụng mức lương cao. Thời cơ của bạn đã đến! Học ngay nghề tóc năm 2019 này.

Nhu cầu tuyển dụng thợ ngày càng nhiều

Trở thành một thợ làm tóc chuyên nghiệp, chuyên gia tạo mẫu tóc chưa bao giờ hết hot mà càng ngày càng có tiềm năng phát triển mạnh mẽ. Nhu cầu tuyển dụng nhân sự ngành tóc rất cao, nguyên nhân chính đó là do nhu cầu làm đẹp ngày càng lớn. Các salon tóc mọc lên như nấm như một sự tất yếu để thỏa mãn và đáp ứng nhu cầu làm đẹp tóc của tất cả mọi người.

khuyến mãi

Dự báo mỗi năm ngành tóc cần đến hàng ngàn thợ làm tóc, đặc biệt là những thợ làm tóc chuyên nghiệp đã qua đào tạo. Nhiều salon tóc sẵn sàng đưa ra mức lương, chế độ đãi ngộ tốt để mời gọi thợ, không chỉ thế nhiều học viên còn đang học nghề, nhưng có tay nghề tốt cũng đã được tuyển chọn trước dù chưa ra nghề.

Thời cơ của bạn đã đến

Đối với các salon, thời điểm gần cuối năm rất đông khách do có nhiều dịp lễ hội và cận Tết. Nhu cầu làm đẹp tóc là rất lớn và cần có thợ làm tóc đông đảo mới đủ phục vụ khách. Học nghề tóc năm 2019 vào dịp đầu năm chính là một thời cơ tốt cho tương lai. Học trọn nghề tóc chỉ từ 4 – 6 tháng, do đó tầm tháng 8 – 9 là bạn có thể ra nghề và sau đó có cơ hội việc làm nghề tóc đầy hấp dẫn với mức lương cao.

Tháng 8, 9 và dịp cuối năm là thời điểm nghề tóc “ăn nên làm ra”, do đó chắc chắn bạn sẽ “bội thu”. Chính vì vậy, học nghề tóc vào đầu năm 2019 này chính là một thời cơ tốt nhất mà bạn cần nắm bắt ngay hôm nay.

Lương nghề tóc 2019 dự báo sẽ tăng cao, thợ làm tóc mới ra nghề dễ dàng có mức thu nhập hơn 10 triệu/ tháng. Học phí học nghề tóc 2019 cũng khá rẻ, chỉ từ 7 – 20 triệu/ khóa học. Sau khi ra nghề, bạn chỉ cần đi làm 2 – 3 tháng là bạn có thể hoàn vốn, đây chính là sự đầu tư vô cùng đúng đắn và thông minh cho tương lai.

Tham khảo và đăng kí các khóa học nghề tóc chất lượng với mô hình học nghề 1 kèm 1 tại Học Viện Tóc Quốc Tế Dũng Sài Gòn ngay hôm nay!

Chia sẻ