Vì sao giới trẻ hiện nay lại thích học nghề tóc?

311

Với cơ hội việc làm hấp dẫn, mức lương cao, thời gian học nghề nhanh chóng và học phí rẻ, nghề tóc chính là nghề được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay.

Nếu như trước đây thì nghề tóc không được coi trọng, bị xem là nghề “làm dâu trăm họ” chẳng có tương lai thì giờ đây với những ưu điểm cùng sự hấp dẫn của mình, nghề tóc đang là một trong những ngành nghề tốt nhất thế giới.

Tại sao giới trẻ lại thích học nghề tóc?

khuyến mãi

Tình trạng thất nghiệp đang tăng cao, do sự dư thừa nhân lực tại các ngành nghề. Thế nhưng, nghề tóc lại đang rất khan hiếm thợ làm tóc được đào tạo chuyên nghiệp, rất nhiều salon sẵn sàng đưa ra mức lương cao để “chiêu dụ” thợ nhưng vẫn không đủ để đáp ứng. Chính vì vậy, nghề tóc đang là nghề có cơ hội việc làm nhanh chóng cùng mức lương cao, ổn định.

Hiện nay, lương của các thợ làm tóc chuyên nghiệp luôn ở mức trên 10 triệu/tháng cao hơn rất nhiều so với các ngành nghề khác. Tay nghề càng cao thì mức lương càng cao và bạn có thể đảm nhận các vị trí quan trọng tại salon tóc.

Một trong các điểm khiến giới trẻ thích học nghề tóc chính là thời gian học tóc nhanh, chỉ từ 4 – 6 tháng là ra nghề. Giới trẻ luôn muốn khẳng định mình và nhanh chóng có công việc ổn định, do đó học tóc ngắn hạn chính là sự lựa chọn số một.

Nghề tóc phù hợp với mọi đối tượng, không cần bằng cấp, không cần năng khiếu hoàn toàn có thể thành công với nghề. Các bạn trẻ không đủ khả năng theo học văn hóa, học cao hơn lên Đại học vẫn thành công và giàu có nhờ chọn theo học nghề tóc. Đây chính là một điều tuyệt vời khiến giới trẻ yêu thích nghề tóc.

Tuổi trẻ luôn muốn được tự do, thoải mái thể hiện bản thân. Nghề tóc chính là “mảnh đất” giúp tuổi trẻ bay cao, bay xa với khả năng sáng tạo của mình. Cùng với đó là thời gian làm việc vô cùng linh hoạt và không hề gò bó, áp lực rất phù hợp với giới trẻ.

Học làm tóc tại Bình Dương tốt nhất ở đâu?

Học Viện Tóc Quốc Tế Dũng Sài Gòn hiện đang là một trong những nơi đào tạo nghề tóc chuyên nghiệp nhất hiện nay. Học viện được đánh giá là một nơi đào tạo uy tín và chất lượng hàng đầu của Việt Nam, mỗi năm “cho ra lò” hàng ngàn thế hệ học viên, thợ làm tóc chuyên nghiệp.

Mô hình học nghề tóc 1 kèm 1 chính là điểm nổi bật nhất của Học Viện Tóc Quốc Tế mang đến cho các học viên phương pháp học chất lượng và hiệu quả nhất. Học viên được đào tạo nghề tóc riêng cùng với chuyên gia hàng đầu Việt Nam, được cầm tay chỉ việc cho tới khi thành thạo tay nghề. Điểm nổi bật thứ hai chính là học viên được thực hành trên tóc người mẫu thật và khách hàng thật ngay tại salon riêng. Chỉ có thực hành thực tế và làm trên tóc người mẫu thật mới có thể có tay nghề thành thạo, tích lũy kinh nghiệm.

Bạn trẻ, bạn có đam mê nghề tóc hay không? Đã tìm được nơi học tóc nữ, tóc nam uy tín hay chưa? Hãy đến với Học Viện Tóc Quốc Tế Dũng Sài Gòn ngay hôm nay, chúng tôi đảm bảo giúp bạn thực hiện được giấc mơ trở thành chuyên gia tạo mẫu tóc chuyên nghiệp nhanh chóng.

Chia sẻ