Vì sao làm việc chăm chỉ nhưng thợ làm tóc vẫn không thăng tiến?

482

Nhu cầu làm đẹp cho mái tóc không ngừng tăng cao, các salon mọc lên như nấm mang đến nhiều cơ hội việc làm và thăng tiến cho các thợ làm tóc chuyên nghiệp. Thế nhưng tại sao dù làm việc chăm chỉ nhưng phần lớn các thợ làm tóc vẫn mãi không thăng tiến?

Cơ hội phát triển rộng lớn cho thợ làm tóc

Những năm gần đây, các salon tóc mọc lên như nấm với nhiều mô hình và loại hình dịch vụ làm tóc khác nhau. Là một người bắt kịp xu thế, thời vận, giới trẻ nhanh chóng tham gia các khóa học làm tóc căn bản đến nâng cao để trở thành những nhân tố quan trọng của ngành tóc Việt Nam.

khuyến mãi

Nghề tóc Việt Nam không ngừng phát triển và những thợ làm tóc đang ở thời điểm “vàng” để phát triển bản thân, thể hiện tài năng và có cho mình mức thu nhập ao ước.

Chăm chỉ thôi chưa đủ

Dù ngành tóc phát triển mạnh mẽ nhưng làm thợ làm tóc chỉ chăm chỉ thôi chưa đủ. Các salon tóc mở ồ ạt, nhưng lại rất khó tìm được thợ cắt tóc chuyên nghiệp, nhà tạo mẫu tóc có tay nghề cao.

Số lượng học viên theo học nghề tóc rất đông, nhưng vẫn không đủ đáp ứng yêu cầu tuyển dụng. Lý do phần lớn nằm ở chỗ các bạn trẻ chỉ tranh nhau học các lớp học làm tóc cấp tốc, sau đó ra nghề và lại không thường xuyên cập nhật những kiến thức mới, xu hướng mới.

Cho dù có chăm chỉ làm việc nhưng đối với một ngành có sức cạnh tranh lớn và dễ bị “thụt lùi” nếu không đổi mới như nghề tóc thì mãi dậm chân tại chỗ là điều hiển nhiên!

Chìa khóa thăng tiến cùng khóa học làm tóc nâng cao

Một số kiến thức, tay nghề kĩ thuật sẽ không được giảng dạy trong những khóa học làm tóc cơ bản, do đó khóa học nghề tóc nâng cao sẽ là chìa khóa giúp thợ làm tóc thăng tiến hơn trong sự nghiệp.

Những khóa học làm tóc nâng cao của Học Viện Tóc Quốc Tế sẽ tập trung nâng cao những kỹ năng, tay nghề quan trọng của nhà tạo mẫu tóc. Hoàn thành khóa học nâng cao sẽ giúp cho bạn đủ khả năng vươn lên những vị trí cao hơn trong nghề tóc. Tìm hiểu và hãy đăng kí ngay hôm nay!

Chia sẻ